Trò chơi dân gian Cờ Thủ - Điều khoản sử dụng

11:37, ngày 30/12/2013

BQT game Cờ Thủ xin thông báo 1 số quy định đối với các game thủ khi tham gia chơi game như sau:

Tải game chơi cờ dân gian Cờ Thủ bằng cách soạn tin: CT gửi 6094 (500đ).

 1. Tài khoản sử dụng (nick): Khi đăng ký tài khoản chơi cờ online, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại. Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.

Không sử dụng các từ tục tĩu, tên của các nhà lãnh đạo để đặt tên nick, các nick vi phạm sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

2. Mật khẩu (account password): Mỗi tài khoản sẽ có 1 mật khẩu đi kèm khi bạn đăng ký. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào game. Người chơi có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu hoặc bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Cờ thủ sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

 

chơi cờ tren điện thoại, chơi cờ tướng trục tuyến, choi co mobile

 

4. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cỗ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

5. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 01646053138 hoặc qua phần góp ý trong game, nếu người chơi cố tình lợi dụng các lỗi game để tư lợi thì các tài khoản đó sẽ bị khóa.

6. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi.

7. Không chấp nhận việc mua bán Gold hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện vật ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

8. Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người chơi khác.

9. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc ).

10. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game.

11. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lời khác, Trò chơi có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

12. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

13. Trò chơi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản chơi cờ trực tuyến trong các trường hợp người đó vi phạm quy định mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

14. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

15. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.

16. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

17. Cờ thủ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiếu nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.

18. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

19. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Cờ thủ

20. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

21. Mọi vi phạm như trên sẽ bị khóa tài khoản Game cờ online bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi hoặc sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

22.Cờ thủ có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn chính thức của game.

23. Cờ thủ có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của Trò chơi trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 01646053138

Email : dvkh.vn@gmail.com

Trang chủ : http://cothu.vn/

Tag:  icotai game co tuongco tuong mobile, Chơi cờ dân gian

cothu.vn

Tags: chơi, cờ tướng, dân gian, game, trò chơi trực tuyến
Nguồn: cothu.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!