GAME THỦ TUẦN 2 CHIA SẺ NIỀM VUI CHIẾN THẮNG

17:06, ngày 27/07/2013

Niềm vui khôn tả khi 1 lần nữa, món quà của iOnline lại “đặt chân” tới Vĩnh Phúc trong sự bất ngờ của anh Nguyễn Văn Hoàn (lophai2 ) – game thủ xuất sắc nhất tuần 2 sự kiện “iOnline – chơi game đỉnh, rinh TV khủng”

 

Rất khó khăn chúng tôi mới có 1 cuộc nói chuyện hoàn chỉnh với anh Hoàn bởi tính chất công việc của anh khá bận rộn. Và chúng tôi đã kịp ghi nhận lại những cảm xúc thật đặc biệt của anh Hoàn từ nghi ngờ, lo lắng tới bất ngờ, vui sướng.

 

Nguyễn Văn Hoàn (lophai2 ) – Nhất tuần 2

 

Lần thứ 1 (10h: ngày 23/07/2013)

BQT: Chào anh, anh đã biết tới thông tin mình là game thủ xuất sắc nhất trong tuần 2 đã nhận được phần quà là 1 chiếc điện thoại Nokia lumia 520 chưa ạ?

 

lophai2: Nói thật là mình chưa xác nhận lại, hôm qua có nghe BQT thông báo nhưng vì mình bận quá, chưa có thời gian vào trong game mà chơi với xem thông tin nữa.

 

BQT: Vậy khi nhận được thông báo từ BQT, anh có tin điều đó là sự thật không ạ?

 

lophai2: (Cười) Mình cũng chưa biết, từ hôm qua tới nay, có nhiều người gọi điện cho mình quá, cứ hỏi “có trúng thưởng thật không?”, “có nhận được quà chưa?”… mà mình thì chưa nhận được quà nên rất… hoang mang. Haha. Bây giờ lừa đảo nhiều lắm ^^

 

BQT: Anh đã chia sẻ việc mình nhận được giải từ iOnline cho ai chưa ạ?

 

lophai2: Mình chỉ mới kể cho vợ mình. Vợ mình bảo “Chắc không có đâu”. Mình nói luôn “Nếu nhận được thật anh tặng em luôn”. (oai ghê ^^)

 

 

Lần thứ 2 (17h: ngày 25/07/2013)

lophai2: Mình đã nhận được điện thoại từ iOnline gửi về rồi. Vui quá, thật bất ngờ, bây giờ mình đã hoàn toàn tin tưởng về BQT game, về sự kiện của game (Cười rất lớn)

 

BQT: Anh đã chia sẻ niềm vui này cho mọi người chưa ạ?

 

lophai2: Vợ mình cười tươi lắm rồi. Hôm qua, gặp một số người bạn cũng chơi iOnline trong cơ quan, mấy tên đó cũng chúc mừng và nói “Chơi thế mà trúng điện thoại à, may thế”. Thực sự, đến bây giờ mình thấy rất vui và xin cảm ơn BQT rất nhiều

 

Ngoài niềm vui của anh Hoàn, BQT còn ấn tượng với “nụ cười được mùa” của anh Nguyễn Văn Hưng (nha_giau). Anh chia sẻ: “Do có người quen cài đặt giả lập trên máy tính mà mình biết đến iOnline và gắn bó với game trong suốt 1 thời gian dài. Mình ít chơi trên điện thoại vì màn hình nó nhỏ quá, chơi không sướng :D Hi vọng mình có thể giật giải đặc biệt để thử cảm giác chơi iOnline trên TV ^^”

 

Anh Nguyễn Văn Hưng (nha_giau )

 

Xin bật mí: Trong sự kiện lần này, BQT sẽ tiếp tục di chuyển tới địa điểm sinh sống của game thủ xuất sắc nhất trong sự kiện “iOnline – Chơi game đỉnh, rinh TV khủng” – người sở hữu chiếc Tivi Led Samsung full HD 32 inch trị giá 15.000.000 VNĐ.

 

Vì vậy, các bạn hãy tiếp tục tranh tài để ghi danh mình trên bảng vàng iOnline, cơ hội chỉ dành cho những con người quyết đoán và tài năng.

 

Chúc các bạn may mắn!

BQT

 

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://ionline.com.vn/

Fanpage chính thức: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138

Mail hỗ trợ: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!