Đá bóng đỉnh cao với Real Football 2013

14:50, ngày 07/12/2012

Nếu như Fifa là ông chủ trên Xbox, PES là vua của PS3 thì trên “địa bàn” thiết bị di động, Real Football của Gameloft mới là cái tên “thống trị” hoàn toàn.

 

Đến hẹn lại lên, trong tháng 9 này, nhà phát hành Gameloft lại cho ra đời phiên bản kỉ niệm 10 năm của dòng game này: Real Football 2013.


 Phiên bản mới Real Football 2013   nhiều cải tiến chất lượng

  Nhìn vào phiên bản mới nhất này, RF 2013 vẫn duy trì được một cơ sở dữ liệu phong phú, đầy đủ bản quyền: 9 giải đấu hàng đầu châu Âu và Thế giới, 245 CLB và Đội tuyển mạnh nhất và hàng trăm các siêu sao bóng đá với tên thực. Bên cạnh đó, trong phiên bản mới nhất, Gameloft tung ra đến 9 chế đội chơi khác nhau. Bên cạnh một số chế độ đã trở thành kinh điển như Cup, League và Exhibition. Gameloft tiếp tục trình làng chế độ History Challenge, nơi bạn sẽ có dịp trải nghiệm lại cảm giác 20 khoảnh khắc kinh điển của làng túc cầu thế giới.

Phiên bản mới Real Football 2013   nhiều cải tiến chất lượng

 Qua mỗi phiên bản, chất lượng đồ họa của Game cũng đều tiến lên thêm một bậc. Điều này được thể hiện rõ nhất trong từng chuyển động linh hoạt của các cầu thủ, những pha làm bàn cực kỳ đẹp mắt và cả những khán đài sôi động rực lửa. Kèm theo đó là phần âm thanh đã được trau chuốt hơn so với phiên bản trước, mang lại cảm giác sôi động hơn hẳn. Tuy không phải là những thay đổi mang tính cách mạng, nhưng những sự cải tiến này vẫn làm hài lòng hầu hết các fan của dòng game này, bởi sự tỉ mỉ và chi tiết đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều làm nên vị trí số 1 của Real football trên di động còn nằm ở nhiều thứ khác nữa.

Một điều thú vị mà bạn có thể nhận ra ở Real Football 2013 chính là chế độ chơi Club Master. Đây là nơi mà bạn có thể tự mình trở thành một nhà quản lý bóng đá thực thụ. Bạn sẽ xây dựng đội bóng của mình chơi từ những hạng thấp nhất cho tới khi thành đội bóng “đến từ hành tinh khác”. Nhưng đừng vì thế mà vội mừng nhé, bạn sẽ phải tham gia vào những cuộc đấu giá cầu thủ mệt nhoài, quá trình xây dựng chiến thuật cực kì căng não và còn nhiệm vụ tự tay rèn luyện cho đội ngũ đó nữa đấy! Có vẻ khá vất vả, nhưng cảm giác chiến thắng và những danh hiệu mang lại, điều đó sẽ giúp bạn có động lực để bắt đầu, tiếp tục và ..không thể dừng lại.

Phiên bản mới Real Football 2013   nhiều cải tiến chất lượng

Với thế mạnh của việc đã có tới 10 năm phát triển dòng game này. Chế độ chơi mạng của RF 2013 đã trở nên tương đối hoàn hảo. Bạn có thể tranh tài cùng bạn bè thông qua kết nối Bluetooth ngay trên chiếc dế yêu của bạn một cách ổn định.

Ngoài ra, nhà phát hành Gameloft cũng tổ chức một giải đấu thường niên dành cho cộng đồng RF với tên gọi Real Football Vietnam Cup cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các fan của dòng game này.
Để tải game, bạn vui lòng xem bài viết:  Real Football 2013

 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Sưu tầm
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!