Asphalt 6: Adrenaline - Game đua xe với đồ hoạ "cực chất"

09:40, ngày 19/11/2012

Bạn là người yêu thích tốc độ, thích trải nghiệm cảm giác chiến thắng, hãy thử Asphalt 6 , game đua xe với hình ảnh đồ họa được liệt vào diện game HD do Gameloft phát triển.

 

Khám phá bộ sưu tập xe trong mơ với 42 loại xe hơi và xe đạp khác nhau đến từ Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Ducati và các nhà sản xuất đẳng cấp thế giới khác. Bạn sẽ phải tìm cách để sở hữu và đem chúng vào gara để xe 3D của riêng bạn.


Bạn có thể chơi cùng những người bạn của mình với chế độ Multiplayer Online cho phép cùng lúc đến 6 tay đua. Leo lên các bảng xếp hạng trực tuyến tốt nhất trên thế giới!


Những cuộc đua tốc độ đường phố sẽ đưa bạn đến những nẻo đường ở khắp nơi trên thế giới từ Los Angeles, Tokyo, đến Bahamas và nhiều hơn nữa. Mỗi địa điểm đều xuất hiện hết sức nguy nga với đồ họa HD cực đẹp.Asphalt không cho phép bạn rời mắt khỏi đường đua, bởi vì bạn sẽ phải tranh tài với các đối thủ cao tay ấn ở 11 giải đấu và 55 sự kiện khác nhau được tổ chức.
Hãy tận dụng các tùy chọn điều chỉnh để giúp xe của bạn đạt hiệu suất và đạt được số điểm cao nhất Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh xe của bạn với các đề can để tạo nên chiếc xế theo phong cách riêng của bạn.

Hãy cảm nhận cảm giác hồi hộp của môn đua xe mà trước đây bạn chưa từng có dịp trải nghiệm trong phiên bản mới nhất của loạt game Asphalt.

 

Để tải game, bạn vui lòng xem bài viết:  Asphalt 6 - Siêu phẩm đua xe

gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Appworld
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!