Xem bói quên sầu - Đón đầu vận mệnh với “Tử vi 2014” iBest!

11:29, ngày 21/11/2013

iBest đã và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng bởi nội dung dịch vụ hấp dẫn. Để làm phong phú hơn nội dung iBest , chúng tôi xin ra mắt hàng loạt chuyên mục mới trong dich vụ Tử vi. Đặc biệt, ngay từ bây giờ bạn đã có thể xem Tử vi năm 2014 Giáp Ngọ!

 

 

 

Nắm bắt được nhu cầu của đa số mọi người đều luôn mong muốn nắm bắt được vận mệnh của mình, iBest không ngừng cập nhật những nội dung tử vi thú vị và đáng tin cậy. Hẳn bạn biết, nhiều người không ngừng tìm tới những thầy bói, cô đồng, nhà ngoại cảm... dù cho phải mất rất nhiều tiền. Nhưng không phải ai, thầy bói nào cũng cao tay nên rất dễ mắc phải lừa đảo khiến cho tiền mất  tật mang. Giống như các cụ có câu: “Tiền buộc dải yếm bo bo, đưa cho thầy bói thêm lo vào mình. Để tránh điều đó, bạn có thể tự mình khám phá những bí mật, tương lai của bản thân mình ngay chính “dế yêu” trong dịch vụ “Tử vi 2014” của iBest!

 


 

Khác với những dịch vụ Tử vi đã xuất hiện trên các ứng dụng khác, “Tử  vi 2014” iBest là sự tích hợp gọn ghẽ dung lượng thông tin trên cơ sở dữ liệu khoa học. 

 

Chuyên mục Tử vi 2014 (Giáp Ngọ) đã sớm ra mắt giúp bạn đón đầu vận mệnh trong năm tới. Đây được ví như lá bài tử vi thu nhỏ dựa trên phán đoán của những chuyên gia tử vi, giúp hé lộ những thông tin về  công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe... ứng với tuổi của bạn. Từ đó, người xem có thể chủ động đối diện với khó khăn hay những biến cố diễn ra trong năm tới.  

 


 

Với Tử vi 12 con giáp, bạn có thể xem Tử vi hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng hay Tử vi trọn đời. Chọn ngày theo tuổi giúp bạn chủ động và quyết đoán hơn trong mọi việc khi nắm bắt giờ tốt, giờ xấu... cho tuổi của bạn.

 


 

Thú vị hơn, 12 cung hoàng đạo là hành trình  khám phá chính mình theo ý niệm phương Tây. 12 chòm sao ứng với ngày tháng sinh tương ứng sẽ là những “lá bài” gợi mở sự nghiệp, tình duyên, niềm vui, nỗi buồn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn.   

 


 

Dựa vào các sao ứng với khoảng ngày tháng năm sinh, Tử vi sẽ cho bạn biết tình hình tài chính của bạn ra sao, những lưu ý về sức khỏe, mách nhỏ về bí quyết thành công trong sự nghiệp và tình duyên để cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn. Bạn cũng dễ dàng được nắm bắt những vận hạn, biến cố xảy ra để có thể phòng tránh, hóa giải và không phải hối tiếc vì biết quá muộn!

 


 

Tử vi & Khám phá mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về chiêm tinh học, tướng pháp... gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Góc phong thủy bật mí cho bạn cách bài trí nhà cửa, đồ đạc, phòng làm việc, cách ăn mặc... hợp phong thủy để bạn và gia đình được khỏe mạnh, hòa thuận, may mắn, phát tài.

 


 

 

Đừng quên xả xì-trét cực đã và khám phá bản thân với Bói vui!

 


 

 

Vừa mang hơi thở của phương Đông, vừa mang sắc thái khám phá phương Tây, “Tử vi 2014” của iBest hứa hẹn đem tới những thông tin cực kỳ thú vị tới người dùng.    

 


Hãy xem ngay “Tử vi 2014” trên iBestvà khám phá những bất ngờ cho mình và người thân, bạn nhé!

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Thân ái 

BQT


Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!