Xả stress cùng game bắn súng siêu nhí nhảnh Uranus

11:12, ngày 25/05/2013

Uranus là một game mới dành cho người dùng iOS của hãng 4M Soft với gameplay được thiết kế theo kiểu bắn súng kết hợp bay lượn với các nhân vật được tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu.

 

Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai 1 trong 6 chiến sĩ phi công trẻ, với mỗi phi công sẽ được trang bị  một loại máy bay và các loại trang bị đặc biệt nhưng người chơi cần lưu ý một điểm là chỉ có thể lựa chọn một nhân vật duy nhất còn các nhân vật còn lại cần được mở khóa. Sau khi lựa chọn phi công và chiếc chiến đấu cơ của mình, người chơi sẽ tham gia vào các trận không chiến vui nhộn, hấp dẫn với bối cảnh vô cùng đa dạng và không khí gay cấn.

 

Xả stress cùng game bắn súng siêu nhí nhảnh Uranus 1

 

Gameplay cơ bản của trò chơi gợi nhớ lại cho chúng ta những hình ảnh quen thuộc của các dòng game Space Invaders Infinity Gene cổ điển nhưng điểm khác biệt giữa chúng chính là ở chỗ Uranus được thiết kế theo phong cách đồ họa hoạt hình với một số tính năng mới được cập nhật.

 

Xả stress cùng game bắn súng siêu nhí nhảnh Uranus 2

 

Chiếc chiến đấu cơ của bạn sẽ tự động bay về phía trước, không ngừng xả ra các luồng đạn về phía đối phương và người chơi có thể di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Các căn cứ và tàu của đối phương sẽ xuất hiện ở phía trên cùng của màn hình và chúng sẽ phóng tên lửa, phi tiêu hoặc mũi tên về phía bạn, khi chúng bị tiêu thì tiền vàng và những vật phẩm hỗ trợ sẽ rơi ra để người chơi thu thập. Để tăng phần thử thách cho các chuyến bay, sẽ có những vật cản bay lơ lửng giữa không trung và bạn cần phải chú ý quan sát để tránh né hoặc tiêu hủy các mối nguy hiểm đó.

 

Xả stress cùng game bắn súng siêu nhí nhảnh Uranus 3

 

Trước khi phải đối phó với tên trùm ở cuối mỗi màn chơi, người chơi có cơ hội được chuyển sang sử dụng một chiếc phi thuyền lớn hơn với hệ thống vũ khí mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nâng cấp chiếc chiến đấu cơ của mình với những món trang bị mới được mua bằng tiền vàng thu được khi tiêu diệt đối thủ. Giống như những game cùng loại khác, trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ có giới hạn mạng sống là 3 lần, số lần này sẽ giảm dần khi người chơi bị trúng đạn của đối phương.

 

Xả stress cùng game bắn súng siêu nhí nhảnh Uranus 4

 

Một hỗ trợ của NSX dành cho người chơi đó là hệ thống Nymth, người chơi sẽ triệu hồi ra 1 trong 5 loại khác nhau của Nymth và trang bị cho chiếc phi thuyền của mình, nó có tác dụng trợ giúp người chơi trong quá trình chiến đấu với việc tăng cường sức mạnh của súng ống, tên lửa đẩy và thêm một số tính năng khác. Và cũng giống như các loại trang bị, Nymth cũng có thể được nâng cấp để có thể cải thiện thêm hiệu năng chiến đấu.

 

Trong Uranus có khá nhiều tính năng thú vị mà không thường được tìm thấy trong các game shooter và một trong số đó là Mind Control, tính năng này cho phép bạn triệu tập các thế lực thù địch về phía bạn, trong khi các tên lửa đẩy sẽ cho phép máy bay của bạn nhanh chóng gia tăng khoảng cách với vùng chiến sự và thoát khỏi vòng vây trong những trường hợp khẩn cấp.

 

Xả stress cùng game bắn súng siêu nhí nhảnh Uranus 5

 

Tiền tệ cao cấp của trò chơi được gọi là Jewel, bạn có thể sử dụng để đổi ra vàng và chi tiêu cho các vật phẩm hỗ trợ trong shop theo nhu cầu của mình, ngoài ra Jewel cũng dùng để mở khóa năm nhân vật còn lại và các máy chiến đấu cơ của họ. Bên cạnh đó, NSX cũng đưa vào những tính năng xã hội nhỏ trong trò chơi này, chẳng hạn như bạn có thể kiểm tra điểm số của top những người chơi hàng đầu từ bảng xếp hạng.  Và nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho bạn bè của mình thì chúng ta cần phải cài đặt thêm Kakao Talk.

 

GameK đánh giá Uranus là một trò chơi vui nhộn và khá lôi cuốn với phong cách bắn súng cổ điển được bổ sung thêm các tính năng mới tạo nên một gameplay hấp dẫn. Trò chơi được chia thành nhiều cảnh khác nhau và người chơi có thể lựa chọn các cảnh khác nhau theo ý muốn trước khi bắt đầu trò chơi.

 

Các bạn đọc quan tâm có thể tải Uranus về máy miễn phí từ hệ thống App Store

 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!