Worms 2008 - Những chú sâu tinh nghịch

12:00, ngày 29/03/2012

Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng! Trang bị cho những chú lính sâu và bắn tan đối thủ của bạn thành từng mảnh. Gamplay hấp dẫn với nhiều vũ khí, đồ họa đẹp hơn và nhiều mini games trong đó, Gviet tin chắc rằng bạn không thể bỏ qua game này!

 

Gameplay


Ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng PC, dòng game Worms luôn là một trong những trò chơi tốt nhất được vinh danh trên hầu hết các bảng xếp hạng danh tiếng. Về cơ bản, cách chơi của dòng game Worms rất đơn giản: những chú sâu được trang bị vũ khí đầy đủ tới “tận răng” sẽ chia làm hai nhóm và đối đầu nhau. Số lượng binh lính đội nào hết trước được xem như là thua cuộc. Nối tiếp thành công của cả se-ri, phiên bản Worms 2008 ra đời với nhiều cải tiến mới lạ.Worms 08 hỗ trợ hai chế độ là chơi đơn và chơi mạng. Phần chơi đơn của game rất đa dạng, bao gồm Quick Game; Campaign; Minigame và Custom game. Nếu Quick Game sẽ giúp bạn “nhập môn” được dễ hơn thì chế độ Campain lại giống lối chơi “chương hồi” có nhiệm vụ, mục tiêu rõ ràng.


Một cải tiến đáng giá trong phiên bản sâu này là chế độ Minigame. Team17 cung cấp cho bạn 4 game nhỏ khá vui nhộn (Invasion, Frag Command, Astro Arrivat và Rescue). Cách chơi những game đó rất đa dạng và phá cách. Chúng khác hoàn toàn lối chơi truyền thống của cả sê-ri game trước đó, mà mang dáng dấp của những game cổ điển trên di động. Cụ thể, Invasion chính là Space Invaders, Frag Command là Missile Command, hay Astro Arrivat là Lunar Lander…Một sự thay đổi nhỏ trong phiên bản này là NSX đã loại bỏ hoàn toàn bước chọn lựa vũ khí của bạn. Điều này có thể khiến những fan ruột của dòng game này giảm đi sự hứng thú nhưng bù lại nó sẽ đơn giản hóa các thao tác trên di động người chơi, giúp dễ chơi hơn. Bù lại, Team17 đã nâng cao trí tuệ nhân tạo (AI) của máy. Những chú sâu do máy điều khiển giờ đây sẽ thông minh hơn, quyết đoán bắn chính xác hơn. Điều này sẽ gây không ít khó khăn cho bạn.

 

Đồ họa


“Nghộ nghĩnh hóa” những chú sâu khiến chúng trở lên dễ thương hơn “dễ gét” là một thành công lớn của NSX Team17. Đồ họa trong Worms luôn là một thế mạnh của trò chơi bên cạnh gameplay xuất sắc của mình. Nhân vật chính là những chú sâu ngộ nghĩnh dường như mang lại cho ta một sự hứng thú lạ kỳ. Bối cảnh cũng được vẽ chi tiết và rất rõ ràng làm nổi bật hình ảnh của những “người hùng không chân”.Bên cạnh đó, ở một số máy, bạn còn có thể chơi ở chế độ màn hình landscape, điều này phù hợp với một game như Worms hơn là ở màn hình chân dung (portrait).

 

Tóm lại, Worms 2008 được thừa hưởng một gameplay xuất sắc, cộng với những cải tiến mới mẻ về nội dung. Đây là một game không thể không chơi và sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua nó. Hãy cùng Gviet tham gia trận chiến của những chú sâu tinh nghịch…

 

Để tải game soạn tin: TIP 1118202 gửi 6760

Để gửi tặng game soạn tin: TIP 1118202 <SĐT người nhận> gửi 6760

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!