Tycoon San Francisco - Thành phố trong mơ

12:08, ngày 06/07/2012

Với một lối chơi đơn giản, trò chơi là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho tất cả mọi game thủ muốn thư giãn trong một thế giới mang phong cách riêng của chính mình.

 

Tycoon San Francisco (TSF) hay xây dụng thành phố San Francisco là “đứa con tinh thần” được hãng Pixalon Studios dành tặng cho tất cả các tín đồ muốn “làm trùm” trong một thế giới tự do tự tại của riêng mình.

Đặt viên gạch nhỏ xây nghiệp lớn... 


Vẫn theo mô típ cũ quen thuộc: bạn vào vai nhân vật... cỡ to – trùm bất động sản, dựa vào ngân quỹ có sẵn để phát triển thành phố San Francisco thành một thiên đường, với đầy đủ tiện nghi thỏa mãn nhu cầu của người dân. Mục tiêu của trò chơi là bạn phải làm cho thành phố của mình thật quyến rũ để lôi kéo người dân từ các nơi khác đổ về sinh sống, chi tiêu và làm đầy ngân khố của thành phố càng nhiều càng tốt. Và đây là điều rất lý thú cho những ai gắn bó với thể loại game xây dựng.Lối chơi của game rất đơn giản: bắt đầu từ một thành phố San Francisco còn “hoang sơ”, với rất nhiều đường sá và các khoảng đất trống đã được quy hoạch sẵn; nhiệm vụ của bạn là lấp đầy những khoảng trống đó bằng đủ loại công trình lớn bé và sắp xếp sao cho hợp lý nhất, để thu hút thật nhiều cư dân từ các nơi khác đổ về.

  

Các bước để xây một công trình trong TSF cực kỳ đơn giản. Trước tiên ta phải mua được mảnh đất ưng ý (Buy Parcel) rồi mới tính tới việc xây cất (Build). Mỗi một nhiệm vụ có những mục tiêu (Goal) cụ thể để người chơi tập trung phát triển. Bạn có thể ưu tiên xây cất những công trình mang lại lợi nhuận cao mà phía nhà đầu tư yêu cầu trước qua phần Contracts.


Đồ họa – Âm thanh


TSF có đồ họa rất bắt mắt và chi tiết: các tòa nhà được dựng tỉ mỉ, thấy rõ những ô cửa kính. Game với tông màu tươi sáng và “ưa nhìn” khiến bạn có thể chơi trong một khoảng thời gian dài mà không bị nhức hay mỏi mắt. Độ chi tiết được thể hiện qua mô hình các công trình của trò chơi, mỗi thứ mỗi vẻ, không hề trùng lắp.


 


Phần nhạc nền mở đầu game được phối nhẹ nhàng, mang giai điệu du dương, dìu dắt. Trong suốt quá trình chơi, bạn lại được lắng nghe những âm thanh phát ra của-cuộc-sống với cường độ mạnh hơn, hối hả hơn


Lời kết


Game xây dựng hiện nay đang lâm vào tình trạng khan hiếm, vì nhu cầu thưởng thức của game thủ không còn như xưa. Do đó, TSF giống như một viên thủy tinh lọt thỏm giữa sa mạc. Với một lối chơi đơn giản, trò chơi là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho tất cả mọi game thủ muốn thư giãn trong một thế giới mang phong cách riêng của chính mình.

 

Để lấy cú pháp tải game, bạn vui lòng xem bài viết: Thành phố ảo

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!