Trải nghiệm cùng các phần quà của iOnline

10:47, ngày 26/10/2013

Một nửa thời gian của tuần 3 đã trôi qua nhưng chúng tôi luôn thấy một không khí cực kỳ gay cấn trên từng ván chơi của mỗi game thủ. Đặc biệt có những game thủ chỉ vừa mới biết đến game được 1-2 ngày trước nhưng cũng tỏ rõ quyết tâm sưu tập bộ từ khóa và cho đến thời điểm hiện tại chỉ còn thiếu 3 lá bài duy nhất!

 

Trong không khí đó, BQT đã có cuộc trò chuyện với 2 game thủ, điều đặc biệt của 2 game thủ này là họ đều may mắn giành được nhiều giải thưởng của chương trình, hãy cùng BQT lắng nghe họ chia sẻ những cảm xúc và trải nghiệm những giải thưởng của iOnline.

Đầu tiên là anh ioungoc anh cho biết: “Điện thoại đẹp và tốt lắm iOnline ạ, sử dụng rất mượt và điều đặc biệt là chơi game của iOnline rất nhanh mà không bị giật. Tôi vấn đang cố gắng để sở hữu iPhone 5S – tôi chỉ thiếu con A và 3 chất cơ thôi. Tôi đặt hy vọng rất lớn vì mình còn những 5 ngày nữa cơ mà :)) ”.

 

 

Hay anh fafjchj  anh đã là chủ nhân chiếc Apple iPad 4 trị giá 16 triệu đồng trong sự kiện  “iOnline – Chơi game chất, giật iPad” lần trước, và lần này anh lại được vinh danh  Khi chuyện trò với chúng tôi, anh không thể giấu được niềm hạnh phúc: “Tôi đã sử dụng chiếc iPad để chơi iOnline thường xuyên và lần này, nhưng nói thực là thấy hơi ngượng vì mình may mắn quá, giành được quá nhiều giải của chương trình rồi. Nhưng tôi vẫn rất phấn khích và chơi nhiều khi biết giải thưởng lần này là iPhone 5S. Rất đáng mong ước”.

 

Game thủ fafjchj 

 

Về phần iOnline, chúng tôi đang rất nóng lòng để được vinh danh người xuất sắc nhất. Ai sẽ là người đầu tiên trải nghiệm iPhone 5S giá trị 24 triệu đồng – siêu phẩm của năm 2013 cùng iOnline. Có lên nhé!

Chúc các game thủ thành công!

BQT

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://ionline.com.vn/

Fanpage chính thức: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài: 01646053138 | E-mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!