Thưởng thức game puzzle mới lạ trên Android

14:16, ngày 16/01/2013

Hãng phát triển các tựa game indie Otoprojects mới đây đã cho ra mắt một game puzzle có chủ đề về ninja mới có tên Ninja’s Treasures chạy trên nền Android

 

Nhân vật chính trong trò chơi là một anh chàng ninja ngộ nghĩnh trong bộ đồ kín mít màu đen, người chơi có nhiệm vụ là phải bố trí, sắp xếp các sợi dây thừng để tạo nên các đường đi khi anh ta biến hình thành một quả bóng và lăn từ trên cao xuống, yêu cầu đặt ra đó là các sợi dây đó phải tạo nên các góc cạnh thích hợp để “quả bóng” ninja đó lăn lộn và thu thập được tất cả các túi kho báu. Các túi kho báu được cất giấu ở các vị trí khác nhau nên nhân vật chính sẽ phải thực hiện khá nhiều công đoạn mới có thể thu thập đủ toàn bộ các kho báu cần thiết.
 
Thưởng thức game puzzle mới lạ trên Android 2
 
Thiết kế đồ họa của game khá đơn giản và dễ thương mang đậm phong cách các bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Hệ thống điều khiển đơn giản và gameplay quen thuộc nên người chơi sẽ dễ dàng bắt nhịp và nhanh chóng trải nghiệm tuy nhiên phần âm thanh bị đánh giá là chưa phù hợp và khá rời rạc nên chưa thực sự tạo nên được cảm giác sôi động, thích thú trong các màn chơi. Để bù lại điểm đó, trò chơi lại được thiết kế phong phú với số lượng khá nhiều các màn chơi với độ khó tăng dần theo các level, đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những giây phút giải trí thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc thiết kế được các đường đi chính xác cũng đòi hỏi không ít thời gian suy tính các phương án nên đây hứa hẹn sẽ là một game thích hợp có thể chơi lâu dài.
 
Thưởng thức game puzzle mới lạ trên Android 3
 
Mặc dù vậy nhưng Ninja’s Treasures vẫn chưa được coi là một ninja game vì gameplay của trò chơi chưa thực sự là về chủ đề ninja theo đúng nghĩa của nó, trò chơi thiếu đi khá nhiều những trải nghiệm cần thiết của các tựa game ninja như là các khả năng siêu phàm của ninja như sử dụng phi tiêu hay tàng hình vv.. Đây chỉ đơn thuần là một biến thể của game puzzle có chủ đề ninja và nó hoàn toàn có thể thay thế bằng một hình tượng khác như cướp biển, những quả bóng tinh nghịch hay thậm chí là về những con khỉ nghịch ngợm.
 
Thưởng thức game puzzle mới lạ trên Android 4
 
Cuối cùng, Gviet đánh giá đây là một trò chơi giải trí đơn giản, dễ chơi và quen thuộc. Nếu các bạn là fan của các tựa game puzzle và đang muốn tìm kiếm một trò tiêu khiển mới mẻ thì đây là một cái tên đáng chú ý mà các bạn có thể thử. Ninja’s Treasures có giá 0,86 USD trên hệ thống Google Play.

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!