THƯ MỜI THAM DỰ Lễ trao thưởng “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4”

11:32, ngày 03/05/2013

BQT trân trọng kính mời tất cả các game thủ đã tham gia chơi iOnline tới chung vui cùng các game thủ may mắn nhận giải đồng thời gặp gỡ, trao đổi về game cùng BQT.

 

Chào các bạn,

 

Tròn 1 tháng tranh tài gay cấn và kịch tính trên sàn đấu iOnline, Samsung Galaxy S4 đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng của mình, đó là anh VÕ NAM CÔNG đến từ Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nhận được thông tin địa chỉ của anh Công, BQT đã liên hệ với cửa hàng ĐTDĐ chính hãng Hnam Mobile Nam tại TP Hồ Chí Minh, với sự hỗ trợ tận tình của các bạn Hnam Mobile, iOnline đã có 1 địa điểm tổ chức buổi lễ trao giải 'khá đẹp' tại cửa hàng Hnam Mobile số 301, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP HCM.

 

 

Vào lúc 9h30p ngày 05/05/2013, BQT iOnline tổ chức Lễ trao giải TRANH TÀI IONLINE - SÁNH VAI GALAXY S4 để tiến hành vinh danh các game thủ thắng cuộc của tuần vừa qua, gồm có

 

- Giải đặc biệt: Anh Võ Nam Công 

- Giải nhì tuần 4: Anh Phạm Thanh Hải 

- Giải ba tuần 4: Anh Nguyễn Hoàng Danh 

 

Nhân đây, BQT trân trọng kính mời tất cả các game thủ đã tham gia chơi iOnline tới chung vui cùng các game thủ may mắn nhận giải đồng thời gặp gỡ, trao đổi về game cùng BQT.

 

P/S: Sẽ có các phần quà nho nhỏ khi các bạn tới tham dự buổi lễ và hãy gửi số điện thoại trong mục TIN THƯ hoặc gửi tin nhắn trên fanpage hoặc liên hệ với BQT qua Hot-line 01646053138 để BQT gửi giấy mời tham dự nhé.

 

Sự có mặt của các bạn là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi!

BQT.

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!