THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: TRANH TÀI IONLINE – SÁNH VAI GALAXY S4

10:14, ngày 31/03/2013

Tiếp nối chuỗi sự kiện iOnline đã được tổ chức thành công rực rỡ khi những phần thưởng cao nhất đã đến được tay cao thủ xứng tầm, từ ngày 01/04/2013 đến hết ngày 30/04/2013, iOnline tiếp tục tổ chức sự kiện “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4” cho tất cả các game thủ.

 

1.      Giới thiệu

Với đồ họa tinh tế, lối chơi thông minh cùng chùm sự kiện bên lề nóng hổi, iOnline đã thực sự cuốn hút người chơi trở lại không khí dân gian thân thuộc của làng quê như cây tre, mái đình, cô gái “mớ ba mớ bẩy” đang vui đùa cùng chú tễu. Và “Đẳng cấp mới – Trải nghiệm mới” đã trở thành cụm từ quen thuộc mỗi khi người dùng nhắc đến game iOnline.

 Mỗi lần chiến thắng 1 ván chơi, game thủ có thể may mắn (ngẫu nhiên) nhận được một trong 13 chữ nằm trong danh sách từ khóa như sau:

 

2.      Đối tượng tham gia

-          Tất cả game thủ chiến thắng hoặc nạp tiền thành công cho tài khoản game iOnline.

 

3.      Thể lệ chương trình

-          Hệ thống đưa ra danh sách các từ khóa theo tuần. Người trúng thưởng sẽ là người ghép được từ khóa hoàn chỉnh sớm nhất.

Danh sách từ khóa theo tuần:

o   Tuần 1 diễn ra từ 01/04/2013 – 07/04/2013: IONLINE

o   Tuần 2 diễn ra từ 08/04/2013 – 14/04/2013: GALAXY S4

o   Tuần diễn ra từ 15/04/2013 – 21/04/2013: SAMSUNG

o   Tuần 4 diễn ra từ 22/04/2013 – 30/04/2013: IONLINE SAMSUNG GALAXY S4

 

4.      Cơ cấu giải thưởng

  Giải đặc biệt: Siêu phẩm Samsung Galaxy S4 – Điện thoại thông minh mới nhất trên thị trường di động (ra mắt tháng 04/2013) sẽ được trao cho người đầu tiên ghép đủ bộ từ khóa IONLINE SAMSUNG GALAXY S4

 

 

6.      Qui định chương trình

-        Nhân viên và các thành viên trong BQT không được tham dự chương trình.

-        Các trường hợp hack hệ thống, mất kết nối khi đang chơi game sẽ không được tính.

-       BQT chỉ sử dụng 1 nickname ingame duy nhất là “ionline” để đưa ra các thông báo cũng như hỗ trợ thông tin cho các game thủ. Người chơi không phải chịu bất cứ chi phí nào để nhận thưởng. Các yêu cầu khác đều là hình thức lừa đảo

-        Trường hợp nhận giải thẻ cào, trong khoảng thời gian 10 phút, khách hàng có trách nhiệm thông báo cho BQT là thẻ có lỗi hay không.

-         Người chơi phải đích thân nhận giải thưởng, không chấp nhận các trường hợp ủy quyền để nhận giải.

-         Chương trình sẽ kết thúc sớm hơn so với thời gian quy định khi người chơi nhận được đầy đủ cơ cấu giải thưởng.

-        Trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được thông báo (tính cả Thứ Bảy, Chủ Nhật) nếu không liên lạc được với người chơi, hoặc người chơi không cung cấp đầy đủ thông tin để nhận giải, quyền trao giải sẽ do BQT quyết định.

-        BQT toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng giải để thông báo trên trang chủ nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan của cuộc chơi.

-          Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

-        Quyết định của ban Quản trị sẽ là quyết định cuối cùng trong các trường hợp tranh chấp, khiếu nại.

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!