Tải game cờ Tướng – Tận dụng sở trường trong game cờ Tướng

13:38, ngày 10/02/2014

Không phải người nào chơi cờ Tướng cũng giỏi, mà còn phải phụ thuộc vào trình độ và sự hiểu biết và khả năng của người chơi, “tận dụng sở trường” là một thế mạnh mà người chơi không nên bỏ qua.

Tải game chơi cờ dân gian Cờ Thủ bằng cách soạn tin: CT gửi 6094 (500đ).

Nằm trong bốn thú vui tao nhã của người xưa, cờ Tướng còn tồn tại và phổ biến cho đến hiện nay. Với tính năng giải trí đầy trí tuệ, chơi cờ Tướng là sự lựa chọn tốt nhất khi muốn tìm kiếm một trò chơi vui, giải trí cao, hữu ích mà không hề nguy hiểm đó. Với cờ Tướng, người chơi tha hồ giải trí khi vận dụng trí thông minh và khả năng vốn có của mình. Trong bộ môn này, không phải người chơi nào cũng chơi giỏi, mà còn phải phụ thuộc vào trình độ và sự hiểu biết của người chơi. Trong đó, “tận dụng sở trường” là một thế mạnh mà người chơi không nên bỏ qua.

Cờ Tướng là một trò chơi mang tính chất thách đấu trí tuệ cao khi hai người cùng ngồi trên một bàn cờ và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trong quá trình điểu binh khiển tướng của mình. Ở mỗi ván cờ khác nhau thì người chơi sẽ được tiếp xúc với những tay chơi cờ và trình độ khác nhau, buộc người chơi phải biết tận dụng cho được những điểm mạnh của mình.

 

Tải game cờ Tướng – Tận dụng sở trường trong game cờ Tướng

 

Sở trường trong cờ tướng đó chính là những nước đi quân mà người chơi tâm đắc, thường là điểm mạnh của chính bản thân người chơi trên mỗi ván cờ. Với cờ Tướng, sở trường của người chơi thể hiện qua mỗi ván đấu bằng cách đi quân.

Với trò chơi dân gian trí tuệ như cờ Tướng thì không phải ai chơi cũng hoàn hảo trong cả ba giai đoạn khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Vì vậy, mỗi người chơi phải biết tận dụng sở trường của mình và đồng thời cũng cần quan sát những điểm yếu và sơ hở của đối phương để tấn công. Biết dùng thế mạnh của mình đánh vào chỗ yếu của đối phương là nguyên nhân của thắng lợi, biết che giấu chỗ nhược, sở đoản của mình là người chơi khôn khéo.

Tận dụng sở trường trong cờ Tướng trải qua nhiều giai đoạn và cách đi. Nếu đối phương nhiều quân hơn, muốn kéo dài thì ta tìm cách tấn công thần tốc. Ngựơc lại nếu ta nhiều quân hơn thì cần lợi dụng ưu thế này đổi quân, giản hóa trận địa. Địch hung hãn tấn công ta kiên trì bẻ gãy, địch lơ là phòng ngự ta bất ngờ đột kích, tấn công… Thiên biến vạn hóa.

Tận dụng sở trường trong cờ Tướng là một cách đi quân hay và độc đáo, giúp người chơi phát huy được thế mạnh của mình trên chiến trường. Người chơi sẽ thực sự chiến thắng nếu biết cách điểu binh khiển tướng.

Tải game cờ Tướng bằng cách soạn tin: CT gửi 6094.

Hoặc truy cập website: http://cothu.vn

Fanpage: http://facebook.com/game.cothu

Hotline: 01646053138| Email: dvkh.vn@gmail.com.

cothu,vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: cothu.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!