Storm Raiders - Rực lửa bầu trời

10:57, ngày 28/12/2012

Storm Raiders - gameplay dạng Arcade không chiến WW2 : Một mô tuýp tuy cũ nhưng ít xuất hiện trên các hệ máy Mobile.Trong thời gian gần đây, chúng ta đã chứng kiến khá nhiều các tựa game mới xuất hiện trên App Store. Tiếc rằng, hầu như chúng đa phần đều sử dụng những gameplay xuất hiện nhiều như : First Person Shooter hay đua xe. Sky Gamblers: Storm Raiders đã tự làm nổi bật bản thân bằng gameplay dạng Arcade không chiến WW2 : Một mô tuýp đã cũ nhưng ít xuất hiện trên các hệ máy Mobile.  
 
Storm Raiders - Rực lửa bầu trời 1
 
Sky Gamblers: Storm Raiders mang đến cho người chơi một lượng lớn các chiến dịch trong mục Single Player ( kèm theo một lượng.. nhỏ lỗi chính tả cũng hiện diện trong mục briefings ), hầu như đều là tiêu diệt máy bay địch. Bạn cũng sẽ được cấp một nhóm máy bay riêng kèm với các dạng đội hình Tấn công, phòng thủ hay Neutral. Nếu như đã thấy chán các màn chơi chiến dịch thì Single Player cũng sẽ đem đến các mode chơi khác như : Free For All, Last Man Standing, Team Deathmatch và cướp cờ cùng với AI. Mục chơi Multiplayer mang theo toàn bộ các mode chơi kể trên và hệ thống voice chat. Sever của trò chơi được thiết kế ổn định nên hiện tượng lag ít khi xuất hiện.
 
 
Vốn là một tựa game Arcade nên cách điều khiển trong Sky Gamblers: Storm Raiders khá đơn giản như các nút chuyển hướng hay tăng tốc. Đừng lo lắng nếu chưa bao giờ từng thử qua trò chơi vì chỉ cần 15’ trong phần Tutorial là bạn sẽ nhanh chóng chở thành một phi công điêu luyện, ít nhất là ở trong game. Từ màn hình HUD, các phím điều khiển cho đến ra lệnh đều được thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Hãy chắc rằng bạn không cầm chiếc máy điện thoại ở một góc “ bất bình thường “ khi trò chơi bắt đầu bật chức năng Auto-calibrates nếu không thì sẽ có một tương lai đen tối đối với tổ đội của người chơi.
 
Storm Raiders - Rực lửa bầu trời 3
 
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồ họa của Sky Gamblers: Storm Raiders được nhà sản xuất làm khá chi tiết ( Nhất là khi bạn trở vào góc nhìn Cockpit ). Cho dù có bay qua nhiều loại địa hình khác nhau như các cánh đồng rộng lớn hay đô thị thì người chơi đều sẽ phải trầm trồ về độ chi tiết. Đây có lẽ là vì sao nhà sản xuất quyết định cho thêm chế độ Free Flight Mode “ , giúp cho bạn được thưởng thức đồ họa trong game. Game cũng thể hiện khả năng tái tạo mặt nước tốt nhất trên iOS hiện giờ. Tiếc rằng khi bạn lao máy bay xuống đất thì trò chơi sẽ chỉ đưa người chơi về vị trí ban đầu mà không có hình ảnh chiếc máy bay bị nổ hay sao cả. Ngoài ra, khi lại gần quan sát các cảnh vật thì ta mới nhận ra rằng Textures làm…khá kém.
 
Sky Gamblers: Storm Raiders là món quà mà tác giả đã tự thưởng cho bản thân cho kỳ nghỉ cuối năm này và thật sự  những đồng tiền bỏ ra đó  không hề vô ích. Nếu như bạn đang tìm một tựa game đáng chơi và ít gặp thì đây là có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!