Resident Evil 4 bất ngờ lên Android

10:46, ngày 28/01/2013

Resident Evil - tựa game đã quá nổi tiếng trên PC/console nay đã bất ngờ có mặt trên các thiết bị AndroidTrong một động thái bất ngờ, trên trang cửa hàng trực tuyến Google Play Store tại Nhật Bản, một tựa game có tên Biohazard 4 Mobile Edition đã xuất hiện với mức giá chỉ khoảng 2,8 USD. Điều đáng buồn là, tựa game này chỉ xuất hiện tại thị trường Nhật Bản. Vào tháng 1 năm 2012, cũng chính tựa game này đã được chọn làm game độc quyền trên những thiết bị chạy HĐH Android của LG. Thế nhưng mãi đến đầu năm nay, người sử dụng Android (tại Nhật Bản) mới được chính thức chạm tay vào siêu phẩm một thời này.
 
Resident Evil 4 bất ngờ lên Android 2
 
Theo như những gì mô tả trên Google Play, thì phiên bản Resident Evil 4 trên Android sẽ có 2 chế độ chơi: Story Mode và Mercenary Mode. Trong đó Story Mode, người chơi sẽ vẫn theo chân Leon Kennedy khám phá câu chuyện được coi là ác mộng đang xảy đến tại một quốc gia Đông Âu: Ký sinh trùng mang tên Las Plagas, cùng với đó là nhiệm vụ giải cứu con gái tổng thống Mỹ: Ashley Graham.
 
Resident Evil 4 bất ngờ lên Android 3
 
Trong khi đó, Mercenary Mode được coi như chế độ survival của dòng game, khi bạn sẽ phải giết càng nhiều “vật chủ” nhiễm Plaga càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định.
 
Resident Evil 4 bất ngờ lên Android 4
 
Tựa game vẫn trung thành với mô típ của Resident Evil 4 phiên bản PC/console khi cho phép game thủ ngắm vũ khí của mình dựa vào hệ thống điều khiển cảm ứng trên màn hình thiết bị, cũng như những món đồ “power-up” có được từ việc giúp đỡ những người gặp nạn. Ở một chừng mực nào đó, đồ họa của tựa game không hề tệ một chút nào.
 
Resident Evil 4 bất ngờ lên Android 5
 
Hiện tại vẫn chưa có chút thông tin gì về việc liệu rằng Biohazard 4 có xuất hiện tại thị trường nước ngoài hay không, và chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi để thưởng thức tựa game xuất sắc một thời này.
 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!