Rambo - Người hùng trở lại

11:53, ngày 03/05/2012

"John! John Rambo" - Người hùng đã trở lại!

 

Cốt truyện: Xây dựng từ nhân vật cùng tên trong tiểu thuyết "First Blood" của David Morrell


  


Những ai yêu mến điện ảnh nói chung và phim hành động nói riêng chắc chắn đều đã từng nghe đến cái tên Rambo? Đây là một nhân vật trong sê-ri phim nổi tiếng cùng tên do diễn viên gạo cội Sylvester Stallone thủ vai chính. Và bây giờ, người hùng cơ bắp John James Rambo đã trở lại với dế yếu của bạn.

 

Design: Chất hành động đến "nghẹt thở"!


Nếu đã từng chơi qua trò Beachhead trên PC thì bạn sẽ thấy Rambo có nét tương tự nào đó. Kẻ thù dồn dập tấn công để tiêu diệt bạn cho bằng được. Trong khi đó, người chơi cũng phải “gắng sức” ngắm bắn cho chính xác để “đánh bay” quân thù. Lối chơi trong game mang đậm chất hành động khi bạn không cần làm việc gì khác ngoài chạy và bắn. Góc nhìn trong game dưới góc độ người thứ nhất nên giúp bạn quan sát được diễn biến trên toàn màn hình dễ dàng hơn.


  


Đồ họa trong Rambo thực sự sống động và sắc nét. Những bối cảnh khác nhau với độ chi tiết cao đã được nhà sản xuất đầu tư rất kỹ lưỡng. Ta dễ dàng bắt gặp những làn nước hắt lên khi đạn bắn xuống, những cột khói cao mù trời khi bom nổ….Ngươi chơi sẽ nhận ra ngay được sự khốc liệt và chân thực của cuộc chiến. Âm thanh của game cũng đã làm thỏa mãn những fan hâm mộ của người hùng cơ bắp Rambo. Những trường đoạn hùng tráng với tiết tấu cao cứ thúc giục, kêu gọi ta tiến về phía trước.

 

Gameplay: Ai cũng có thể trở thành "Pro"!


  


Yếu tố điều khiển trong trò chơi thực sự rất đơn giản. Người chơi sử dụng các phím 1-2-3-4-6-7-8 để điều khiển con chuột, phím 9 để xác định mục tiêu rồi ấn “5” để khai hỏa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng lựu đạn để tiêu diệt số lượng lớn kẻ địch khi cần thiết. Nhưng hãy nhớ kỹ là số lượng lựu là có hạn. Người chơi sẽ “ăn” được các gói tiếp phẩm trên đường đi, có thể đó là túi cứu thương hay khí tài, đạn dược.

 

Kết


Rambo là một game rất dễ chơi và không “ngốn” quá nhiều thời gian của bất kỳ một game thủ nào. Bạn có thể chơi liên tục hay chơi kiểu “để dành” sau những giờ học tập, lao động căng thẳng. Nếu bạn là một fan của sê-ri phim hành động phải xem này thì Rambo cũng rất xứng đáng là một game đáng để chơi.

 

Để lấy cú pháp tải game, bạn vui lòng xem bài viết: Rambo

 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!