Postal Babes - Khi người đẹp hành động

10:09, ngày 29/03/2012

Những cô nàng Postal Babe xinh đẹp đã trở lại và giờ đã có video game mà họ là nhân vật chính. Nếu có một thứ mà các cô gái đều giỏi ngoài vẻ bề ngoài nóng bỏng thì đó là chiêu “kick ass” các chàng trai. Tuy nhiên họ đã hoàn toàn thay đổi khi nhận được tin nhắn rằng trường đại học đang có gì đó lạ lung diễn ra…

 

Cốt truyện


Không rườm rà, cốt truyện trong Postal Babes lấy bối cảnh trường đại học nơi bạn theo học đang bị một nhóm khủng bố tấn công. Chúng bắt hầu hết các nữ sinh viên làm con tin. Và người chơi trong vai nàng sát thủ nóng bỏng sẽ đảm nhận vai trò cao cả là mang yên binh trở lại với ngôi trường.

 

Gameplay


Postal Babes mang phong cách của một game đi cảnh, trong đó lấy yếu tố đối kháng và tương tác với môi trường làm chủ đạo. Dòng game này thích hợp với phần cứng mobile hơn cả khi cho ta cảm giác dễ chịu trong cách điều khiển.


 

Lối chơi đối kháng trong game rất rõ ràng khi bạn có thể tự do hạ những tên khủng bố trên đường đi của mình. Khí giới trong game rất đa dạng và được rải khắp đường đi. Nàng Postal có thể sử dụng quyền hay dao găm, hoặc cả súng máy hạng nặng, tới lựu đạn. Bên cạnh đó, việc tương tác với môi trường trong game rất tốt. Người chơi có thể leo trèo, đu bám một cách dễ dàng ở những nơi cho phép hay có thể tự do phá hủy những đồ nội thất trong những căn phòng.


 

Một yếu tố đặc trưng của thể loại game đối kháng là yếu tố thời gian. Người chơi phải biết “căn” thời gian thật chính xác để hạ thủ đối phương nhanh gọn. Như trong Postal Babes, nếu không dứt điểm đối phương triệt để thì hắn sẽ tỉnh lại và người chơi sẽ mất thêm thời gian để lặp lại việc này.

 

Đồ họa


Đồ họa 2D trong Postal Babes rất đẹp. Bối cảnh qua 12 màn chơi của game đều được vẽ rất chi tiết và cuốn hút. Gviet đã hoàn toàn bị thuyết phục với phông nền cũng như việc thiết kế nhân vật trong trò chơi. Nàng Postal trong game trông rất gợi cảm, bên cạnh là những tên khủng bố trông rất “chất”.


 

Cử động (animation) của các nhân vật cũng được NSX trau chuốt tỉ mỉ. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy các động tác quyền của Postal Babes với giày cao gót trông rất đẹp mắt. Hay những nhát chém của nhóm khủng bố nhìn rất thật và “có lực”. Tuy thế, cử động đi lại của nàng sát thủ sexy trông chưa đạt cho lắm, giống như kiểu bị ai đó giật dây.

 

Một điều nữa mà đồ họa trong game đã góp phần làm nên thành công cho Postal là hiệu ứng sát thương. Trong trò chơi, các pha va chạm đều sẽ phải “đổ máu” theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng của nó. Người chơi dễ dàng bắt gặp những cảnh “máu chảy” từ đầu tới cuối game. Nhờ vậy mà tính bạo lực trong PB được tăng lên gấp bội.

 

Tóm lại, với tất cả những fan đam mê tựa game đi bài nói riêng và các tín đồ game di động nói chung thì Postal Babes là một tựa game không thể không chơi. Với trò chơi này, cốt truyện không làm nên giá trị của nó mà thay vào đó là một gameplay “đã tay” dựa trên nền đồ họa sống động. Cũng không ngoa khi PB đã ẵm ngay giải game mobile hay nhất do cộng đồng Mobile VAS Awards của Nga bình chọn. Còn bạn thì sao? Hãy cùng hành hiệp với những cô nàng nóng bỏng Postal ngay thôi. Gviet tin rằng đó luôn là một lựa chọn đúng đắn.

 

Để tải game soạn tin: TIP 1123602 gửi 6760

Để gửi tặng game soạn tin: TIP 1123602 <SĐT người nhận> gửi 6760


Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!