Phỏng vấn tuần 3: Chiến thắng trong tầm tay!

10:18, ngày 18/12/2013

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Duos trị giá 5 triệu đã tìm thấy chủ nhân của mình, đó là anh map0901 ghép đủ bộ dây 6♡, 5♡, 4♡, 3♢ trong thời gian SỚM NHẤT.

 

Cũng giống như rất nhiều các game thủ khi nhận được giải thưởng của iOnline, anh Huy cũng chứa những cảm xúc lâng lâng khó tả khi nhận được giải nhất, anh chia sẻ: “Tôi thực sự rất bất ngờ, chỉ nghĩ chơi cho vui, tôi vừa chơi vừa vào phần tải sản để xem, thấy mình ghép đủ bộ dây, cũng rất hi vọng được giải nhưng không ngờ tôi lại dành được giải nhất. Phần thưởng này sẽ là món quà dành cho em của tôi”.

Nữ game thủ sieunhantoantap giành giải nhì với chiếc điện thoại Lenovo A390, cũng rất vui mừng thổ lộ với BQT: “Khi biết có sự kiện, tôi đã tham gia ngay với hi vọng được giải thưởng, không ngờ điều đó đã thành hiện thực. Tham gia chơi game của iOnline đã lâu, game chơi không khó, hấp dẫn với phiên bản đẹp khiến tôi mê liền. Sự kiện này tôi chơi thắng nhiều, nạp gold nhiều và tôi nhận được khá nhiều những lá bài tốt, khi ghép đủ bộ tôi chỉ nghĩ nhận được giải khuyến khích thôi, không ngờ mình lại may mắn thế”. (Cười).

 

Nữ game thủ 

 

Không chỉ có chị Oanh là game thủ nữ giành giải của sự kiện, ngoài ra BQT theo sát và nhận thấy một nữ game thủ có nick “daucabmt”, trong suốt 3 tuần diễn ra sự kiện, nữ game thủ này tuần nào cũng ghi tên vào danh sách nhận giải phụ của iOnline. Đây là một điều iOnline rất tự hào, bởi không những đem lại niềm vui cho các game thủ thể hiện bản lĩnh, mà còn là nơi để  các game thủ rinh được những giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Thể hiện bản lĩnh, chinh phục đỉnh cao, rinh ngay Wave RSX trong mùa Giáng sinh ấm áp này các bạn nhé!

 

Tag: Choi bai online, đánh bài miễn phíChoi bai dien thoai

 

Chúc các game thủ may mắn!

BQT

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Facebook: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138 hoặc mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!