Phỏng vấn tuần 2: Chiến thắng không chỉ đến 1 lần!

17:20, ngày 10/12/2013

Ghép đủ bộ dây 10♡, 9♡, 8♡, 7♡ trong thời gian NHANH NHẤT, anh inpinitifx35 trở thành chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy Dous trị giá 5 triệu đồng của tuần 2.

 

Cầm trên tay chiếc điện thoại giá trị, anh Hòa chia sẻ với chúng tôi trong niềm vui vỡ òa: “Anh chơi vui là chính, không ngờ lại được giải, phần thưởng này anh sẽ tặng cho bà xã, người chuyên mua thẻ để anh nạp, người đồng hành với anh đến với giải thưởng giá trị này. Phần thưởng cũng là nguồn động viên để anh gắn bó với các game của iOnline”.

Lần trúng thưởng trong sự kiện mới này, anh thực sự làm cho BQT thấy khâm phục, anh bộc bạch niềm vui và kinh nghiệm với BQT: “Tham gia rất nhiều sự kiện của iOnline, được nhiều phần thưởng tôi rất là vui, iOnline cải tiến phiên bản mới đẹp, thấy chơi tốt hơn vào game không bị lag nữa. Sự kiện lần này, tôi chơi vui thôi, chơi thắng nhiều, nạp gold nhiều nhưng không hi vọng được giải vì biết bài thiếu 7 cơ, tôi chỉ có 7 rô, nhưng thần may mắn lại mỉm cười với tôi. Bây giờ thì chỉ mê game của iOnline thôi”.

 

 

Còn các game thủ khác thì sao, các bạn có muốn rinh giải thưởng của iOnline không? Tuần 3 đã bắt đầu, các game thủ chỉ còn cách cố gắng ghép đủ bộ dây 3, 4, 5, 6 MẠNH NHẤT để trở thành quán quân tuần 3.

Đừng quên hôm nay iOnline có KM giờ vàng đặc biệt tặng 50% giá trị khi nạp Gold từ 19h00p – 23h00p ngày 10/12/2013 qua Thẻ cào nhé!

Tiếp nhận cơ hội và những kinh nghiệm để chinh phục Wave 110 RSX thôi!.

 

Tag: Đánh phỏm online, tien len mien nam, chơi xâm lốc

 

Chúc các game thủ may mắn!

BQT

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Facebook: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138 hoặc mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!