PHỎNG VẤN NGƯỜI CHIẾN THẮNG CỦA TUẦN 1

15:24, ngày 12/10/2013

Tuần 1 đã trôi qua và người được vinh danh là anh(kiepdatinh1982). Cầm chắc trong tay giải thưởng nhưng anh vẫn còn “cảm giác bất ngờ, không tin là mình thắng nữa”.

 Sự thông minh, kiên trì và may mắn đã đem đến chiến thắng cho anh Cần, người đầu tiên dành chiến thắng của tuần 1 NHANH NHẤT  với dãy số “3, 4, 5, 6, 7”. Không dấu được niềm vui chiến thắng anh Cần tâm sự: “Khi biết mình đạt giải nhất, tôi sung sướng vô cùng, lập tức gọi điện thông báo với bà xã, nhưng bà xã không tin và bảo đó là lừa đảo. Giờ  thì bà xã tôi đã bị thuyết phục bởi tính chân thật của chương trình”.

 

 

Với phần thưởng là chiếc điện thoại Nokia Lumia 625 giá trị, anh còn chia sẻ thêm: “Khi mới tham gia iOnline tôi rất thích bởi giao diện đẹp mắt, dễ chơi. Có chiếc điện thoại giá trị này tôi sẽ thay con iPhone 3 của mình để tiếp tục chinh phục giải thưởng và tính năng mới của iOnline”.

Tuần 2 đã bắt đầu với bộ từ khóa mới: 8; 9; 10; J; Q. Game thủ nào sẽ ghép được bộ dây MẠNH NHẤT trong thời gian SỚM NHẤT đây? Hãy kiên trì tham gia, chiếc iPhone 5S đang chờ đợi người sở hữu nó.

Chúc các bạn may mắn!

BQT

 

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://ionline.com.vn

Fanpage: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài: 01646053138 | Mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!