Phỏng vấn các game thủ chiến thắng tuần 1

14:48, ngày 03/12/2013

Chủ nhân đầu tiên của chiếc Samsung Galaxy Duos trị giá 5 triệu đồng từ sự kiện ‘iOnline: Đón xuân sang, rộn ràng trúng Honda RSX’ đã thuộc về anh nhitieuthu.

 

Người đầu tiên ghép đủ bộ dây A, K, Q, Jcủa tuần 1 trong thời gian NHANH NHẤT, anh Bính không giấu nổi niểm vui, chia sẻ với BQT: "Được bạn bè giới thiệu và tải qua trang web http://ionline.com.vn, chỉ nghĩ là chơi cho đỡ buồn trong thời gian rảnh rỗi, nào ngờ mình lại là người dành chiến thắng, thực sự là tôi quá vui luôn".

"Với chiếc Samsung Galaxy mới này, tôi sẽ dành nó để chơi các game của iOnline, hi vọng sẽ mang được chiếc Wave RSX về trong dịp năm mới để lấy may" anh Bính nói thêm.

 

nhitieuthu – Nhất tuần 1

 

Ngoài anh Bính, các game thủ dành giải thưởng trong tuần đầu tiên này cũng hết sức vui mừng, anh dapdahn giành được giải nhì rất vui và hào hứng: “Tôi tham gia chơi iOnline rất lâu rồi, game hay, phiên bản đẹp, vào mạng nhanh làm tôi kết lắm, lần nào chơi cũng mong được giải, giờ thì mong ước thành hiện thực, tôi thấy hạnh phúc quá”.

Một game thủ nữ đặc biệt, chị daucabmt giành giải ba, luôn thể hiện được bản lĩnh trên đấu trường iOnline: “Giành được giải thưởng tôi vui nhưng không quá bất ngờ, bởi có sự kiện nào của iOnline tôi cũng đều tham gia hết, lần nào chơi tôi cũng tin tưởng mình là người chiến thắng. Trong các game tôi thích nhất chơi xì tố và liêng, 2 game đem lại nhiều may mắn cho tôi”.

Tuần 2 đã bắt đầu với bộ từ khóa mới: 7; 8; 9; 10. Các game thủ hãy cố gắng ghép đủ bộ dây MẠNH NHẤT để trở thành quán quân tuần 2.

 

 

Đừng quên hôm nay iOnline có KM giờ vàng đặc biệt tặng 50% giá trị khi nạp Gold trong khung GIỜ VÀNG từ 19h00p – 23h00p ngày 03/12/2013 qua Thẻ cào nhé

Hãy kiên trì, nỗ lực để sở hữu chiếc Wave 110 RSX!.

Tag: Choi bai online, đánh bài miễn phíChoi bai dien thoaiTải game miễn phí, Game vui trên di động

Chúc các game thủ may mắn!

BQT

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Facebook: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138 hoặc mail: dvkh.vn@gmail.com

 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!