Mighty Wardens: Đơn giản mà hay

09:15, ngày 25/12/2012

Thường thì mỗi trò chơi đều sẽ có một cốt truyện hoặc các đoạn cutscenes để cho bạn biết rằng nhân vật chính là ai và đang làm gì. Mighty Wardens là một trong những game như vậyTrong trò chơi Mighty Wardens, bạn sẽ chọn 1 trong 4 classes nhân vật bao gồm : assassin, knight , druid hoặc Battle Mag để giúp Monarches vượt qua cuộc chiến với lũ quái vật trong 2 mục chơi Single-Player hay Co-operative Multiplayer Campaign. Vâng, Co-operative Multiplayer Campaign, bạn không hề nghe nhầm đâu. Nếu như đang tìm một tựa game co-op mà không phải đối đầu với người chơi Mighty Wardens chính là sự lựa chọn tốt. Còn bạn không quan tâm đến 2 mục chơi trên thì có thể vào thẳng mục Arena để so tài với các người chơi khác.
 
Mighty Wardens: Đơn giản mà hay 1
 
Cho dù có sở hữu đến 4 Class thì cách chơi của Mighty Wardens khá đơn giản : Một chiếc joystick và 3 nút bấm bao gồm tấn công, nhảy và tuyệt chiêu. Bạn sẽ gặp những đợt đối thủ đa dạng trong level như qua các khu rừng hay các tòa thành rộng lớn. Nhờ có sự đa dạng trong các class nên tuyệt chiêu Combo và Special Move trong Mighty Wardens khá đa dạng. Bạn có thể lưu Items trong hòm đồ để sử dụng cho nhân vật Class khác hoặc mua đồ trong shop. Lưu ý rằng những vật nhặt được thường không có giá trị bằng vật dụng trong shop nhằm kích thích người chơi bỏ tiền thật ra nhằm sở hữu các loại vũ khí mạnh nhất.
 
Mighty Wardens: Đơn giản mà hay 2
 
Vốn được thiết kế tối giản để các Gamers đều có thể làm quen được nên bạn không cần phải quá quan tâm đến việc quản lý hòm đồ hay nâng cấp Skill nhân vật ( Việc này xấu hay tốt đều tùy thuộc vào Gamers ) mà chỉ việc lo giải quyết lũ quái vật. Lũ quái vật trong game khá…. Dễ thương và đa dạng. Hình ảnh và âm thanh của game được làm khá tốt từ những tuyệt chiêu Combo cho đến cảnh nền trong game.Hệ thống Multiplayers khá tốt nếu như bạn có người chơi cùng vì hệ thống Auto-match thường khó tìm được người chơi nên việc bạn hay chơi Single Player không có nghĩa rằng đó là lỗi của nhà sản xuất. Trò chơi cũng đem đến một lượng lớn Achievements để mở và kèm theo đó là giá trị chơi lại cao nhờ đem đến 4 Class khác nhau.
 
Nếu như bạn đang tìm một tựa game Co-op đơn giản để giải trí với bạn bè thì Mighty Wardens sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Trò chơi được bán với giá 0.99$ trên App Store.

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!