Kho game hot Gviet – Super Mario

09:50, ngày 06/02/2014

Tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị và thỏa sức thể hiện trí anh hùng trong hành trình giải cứu nàng công chúa xinh đẹp của chàng sửa ống nước Mario

Đối với những game thủ đã từng một thời cuồng nhiệt cùng nhừng trò chơi điện tử 4 nút, chắc hẳn ai cũng biết tới câu chuyện tình yêu của anh chàng thợ sửa ống nước tài ba và công chúa Peach của vương quốc nọ xinh đẹp đã gắn bó giống như một phần tuổi thơ của game thủ.

 

Kho game hot Gviet – Super Mario

 

Game super Mario – tựa game kinh điển với nhiều thế hệ người chơi. Với cốt truyện game hấp dẫn, cách chơi đơn giản và có nhiều Level hấp dẫn với độ khó tăng dần, Super Mario mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong cuộc phiêu lưu thú vị và thỏa sức thể hiện trí anh hùng trong hành trình giải cứu nàng công chúa xinh đẹp.

Hiện nay, Super Mario đã có phiên bản chơi trực tiếp trên điện thoại di động với hệ thống nhân vật và quái thú phong phú đáp ứng đủ các Level chơi của game, đem lại cho các game thủ những trải nghiệm cực mới lạ trên nền cốt truyện vốn đã quá quen thuộc.

 

Kho game hot Gviet – Super Mario

 

Đặc biệt, game super mario phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau, đầy đủ phiên bản cho máy Java, android, ios.

Trong game, người chơi đóng vai Mario – một anh chàng thợ sửa ống nước đi giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên yêu quái gian ác. Như một cuộc hành trình sinh tử thực sự, Mario đang có chuyến phiêu lưu dài và đầy thử thách. Tất nhiên, điểm xuất phát vẫn là vị trí level 0.

Hãy tham gia game để cùng trải nghiệm cuộc lưu với chàng Mario thông minh, gan dạ và sống lại một phần tuổi thơ với game vui trên di động Super Mario.

Tải game miễn phí tại đây.

gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!