Kho game cho điện thoại Gviet – Minh châu 2 (Nghịch chuyển Càn Khôn)

09:00, ngày 28/01/2014

Người chơi sẽ đóng vai các vị anh hùng lịch sử, có thể trải nghiệm cảm giác anh dũng khi xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc mới của riêng mình

Nằm trong kho game hot của Gviet, Minh Châu ra mắt phiên bản mới – Nghịch Chuyển Càn Khôn.

Các game thù của Gviet chắc hẳn các bạn đã và đang đắm chìm trong phiên bản 1: Minh Châu Tam Quốc. Người chơi sẽ đóng vai các vị anh hùng lịch sử, có thể trải nghiệm cảm giác anh dũng khi xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc mới của riêng mình.

Giờ đây, có lẽ các anh hùng 4 phương đang háo hức chờ đợi những thay đổi bá đạo “nghịch chuyển đất trời”. Hãy cùng game Minh Châu lật lại lịch sử, mở ra cánh cửa thời gian trở lại thời kỳ khai quốc để cùng xem Ai sẽ xứng đáng làm vua của các vị vua nhé các bạn!

 

Kho game cho điện thoại Gviet – Minh châu 2 (Nghịch chuyển Càn Khôn)

 

Những cập nhật mới trong phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn: 
- Bí Kíp Thất Truyền 
- Trang Bị Chí Tôn Diệt Hồn 
- Khai mở Hệ Thống VIP 
- Hệ Thống Kinh Mạch

 

Kho game cho điện thoại Gviet – Minh châu 2 (Nghịch chuyển Càn Khôn)

 

Minh Châu - Nghich Chuyển Càn Khôn có gì hot?

Trang bị mới, tính năng mới sẽ mang đến cho quý đồng đạo sức mạnh nghịch chuyển càn khôn, xoay vần tạo hóa, trở thành một mãnh tướng thực sự.

Đáng chú ý nhất chính là hệ thống VIP mới. Hệ thống này sẽ căn cứ vào số xu đã nạp vào của người chơi để phân biệt cấp độ VIP và căn cứ theo mức này sẽ có hỗ trợ cụ thể cho người chơi. Các hỗ trợ khá hấp dẫn như mở rộng rương đồ, dịch chuyển không cần phù, chat có đánh dấu VIP, thú cưỡi nhận kinh nghiệm thông qua đánh quái tăng 50%...

Ngoài ra game Minh Châu 2 các cập nhật lớn khác  như săn Bí kíp thất truyền cho môn phái bằng cách …rung cây tại thành thị. Trang bị chí tôn – diệt hồn là hệ thống thăng cấp trang bị mới giúp các vũ khí trang bị torng game thăng lên một mức mới. Tu luyện kinh mạch là hoạt động thông qua việc đả thông các kinh mạch của nhân vật để bước đến trùng thiên tăng thêm điểm thuộc tính.

Sẽ còn vô vàn những tính năng đang hoàn thiện và quý anh hùng sẽ có dịp trải nghiệm khi bước vào phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn.

Tải game miễn phí tai đây.

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!