iOnline – ‘Mách nước’ giành giải thưởng

11:19, ngày 31/08/2013

Dạo qua 1 vòng trên Fanpage chính thức của iOnline (http://facebook.com/game.ionline), BQT nhận thấy có khá nhiều game thủ hy vọng và mong muốn nhận được các giải thưởng của iOnline. Nhưng trong đó, một số lại e ngại không thể sưu tập được đủ bộ từ khóa của tuần 2.

 

iOnline cũng muốn chia sẻ một sự thực trong các sự kiện trước đây của iOnline, mỗi tuần mới lại xuất hiện những người chiến thắng mới,  trong đó có những game thủ có khi chỉ vừa mới tham gia được 5 ngày hoặc 1 tuần. Đơn cử lớn nhất chính là game thủ trungsypro  đạt giải đặc biệt sự kiện “iOnline – Chơi game đỉnh, rinh TV khủng” cũng không hề có tên trong danh sách những người trúng giải tuần 1 và tuần 2. Nhưng những ngày cuối cùng tuần 3 anh đã bứt phá và về đích một các đáng ngưỡng mộ khi sưu tập đủ bộ từ khóa nhanh nhất và giành ngay TV Led Samsung trị giá tới 16 triệu đồng.

 

ionline,ibet,ibest,game mobile, game mobile free, game di dong mien phi, game danh bai, game dan gian,tai ionline, tai ibet, tai ibest

Bộ giải thưởng khủng sự kiện ‘iOnline – Chơi game chất, giật iPad”

 

Vì vậy iOnline muốn nói rằng, thời điểm bạn tham gia cuộc thi không phải là yếu tố quan trọng nhất. Điều quyết định đầu tiên là sự quyết tâm và tự tin. Nếu bạn chưa bao giờ tự tin để thử sức ghép đủ bộ chữ, phần thưởng chắc chắn không thuộc về bạn. Nhưng nếu bạn quyết tâm, may mắn sẽ mỉm cười.

 

Yếu tố quan trọng tiếp theo là chiến thuật để nhận được chữ. Hãy tham khảo những cách thức để nhận chữ từ iOnline ở đây nhé (http://ionline.com.vn/sukien/nhan-nhieu-chu-de-hay-kho-420.html)  Và đừng bỏ qua những khuyến mại - cơ hội nhận Gold khủng ghép từ khóa vàng mà iOnline tạo ra cho các bạn.

 

 

Hãy là game thủ thông thái và giành giải thưởng bằng chiến lược riêng của mình! Tuần 2, BQT bổ sung hệ thống giải phụ “Xâm Khủng, Gà Béo”, hãy ghi tên mình vào danh sách vinh danh tuần này nhé!

 

P/s: iOnline KM giờ vàng tặng 50% giá trị nạp Gold qua thẻ cào từ 19h-22h30 ngày hôm nay, thứ 7 31/08/2013 nha.

 

Chúc các bạn chiến thắng với bộ từ khóa tuần 2!!!

BQT

 

Thông tin sự kiện trực tuyến: http://iOnline.com.vn

Fanpage: http://facebook.com/game.ionline

Hotline: 01646053138 | Mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!