IONLINE – CHIẾN THẮNG SẮP ĐIỂM

11:09, ngày 16/09/2013

Thời gian đang đếm ngược dần về thời điểm kết thúc sự kiện “iOnline – Chơi game chất, giât iPad”.

 

Chỉ còn chưa đầy 12h đồng hồ nữa, chúng ta sẽ biết được danh tính của “ông hoàng sân cỏ” iOnline. Đích đến đã rất gần, ai sẽ là người được xướng tên đầu tiên đây?

 

ionline,ibet,ibest,game mobile, game mobile free, game di dong mien phi, game danh bai, game dan gian,tai ionline, tai ibet, tai ibest

 

Và iOnline xin được công bố, đúng 23h59p ngày 16/09/2013, hệ thống sẽ ngừng trả chữ về các tài khoản game của các game thủ. 10h sau đó, BQT sẽ công bố danh sách những người xuất sắc có tên trên bảng vàng iOnline. Hệ thống giải thưởng cực khủng với giải đặc biệt Apple iPad 4 –chiếc iPad đẳng cấp đang làm chao lòng bao trái tim công nghệ cùng rất nhiều phần quà cực hot đang đón chờ những chủ nhân xứng đáng và đẳng cấp nhất trên sàn đấu trí tuệ của iOnline. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tới tận địa phương nơi game thủ sinh sống để vinh danh và trao thưởng!

 

 

Với những người chỉ còn thiếu 1, 2 chữ, iOnline nhắn nhủ các bạn hãy đừng quên KM ngày vàng hôm nay 16/09 tặng 150% giá trị Gold qua thẻ cào, SMS, IAP (iPhone – iPad) nhé. Vừa nhận được lượng Gold khủng, vừa nhận được những con chữ chính xác nhất. Vậy tại sao không thử nào, biết đâu bất ngờ đến bạn sẽ là người đứng trên đỉnh cao danh vọng của iOnline?

 

Hãy tự tin và chiến thắng!!!

BQT

 

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Facebook: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138 hoặc mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!