infeCCt - Thử thách trí tuệ

14:55, ngày 08/08/2013

Với những ai yêu mến thể loại giải đố thì infeCCt là một thử thách xứng đáng giành cho bạn. Sự đơn giản trong thiết kế không là thước đo chất lượng của sản phẩm này. Thay vào đó, infeCCt thừa sức “gây nghiện” cho bất kỳ những ai dám đương đầu trước những màn chơi cân não.

 

Cốt truyện: Trò chơi hầu như không mang cốt truyện


game mobile,game java


“Hãy quên đi dòng game Sudoku để đến với những thử khách trí tuệ trong infeCCt. Hãy rèn luyện trí não một cách đúng nghĩa. Hãy đến với những vùng hoang phế để giải những bí ẩn của người xưa. Sẽ thật không dễ để tìm ra câu trả lời” – Nhà sản xuất HandyGames bộc bạch về tựa game của mình.

 

Design: Phong cách thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quảVới những ai yêu mến thể loại giải đố thì infeCCt là một thử thách xứng đáng giành cho bạn. Nhà sản xuất không quá đi sâu vào những câu chuyện bí ẩn từ xa xưa còn xót lại mà thay vào đó lại thể hiện chúng ngay ở giao diện game. Từ menu đến việc thiết kế đồ họa, cũng như các giai điệu âm thanh (track) đều rất hợp “tông” tạo nên một thế giới cổ xưa đầy những điều kì bí. Việc thiết kế giao diện đơn giản có thể sẽ khiến người chơi chủ quan cho rằng tính thử thách trong game không cao nhưng bù lại, 300 nhiệm vụ của infeCCt sẵn sàng “chiều lòng” bạn. Liệu tài năng của bạn có đủ để lên bảng vàng (High score) trong trò chơi hay không?

 

Gameplay: Lối chơi đậm chất trí tuệ và "gây nghiện"Cách điều khiển trong game cực kỳ đơn giản khi chủ yếu người dùng sẽ sử dụng các phím định vị lên-xuống-trái và phải. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là tạo nên một sợi dây nối kết tất cả các ô trống sao cho chỉ đi qua các ô trong 1 lần duy nhất. Game tỏ ra hấp dẫn và rất dễ chơi ngay cả khi không xem phần hướng dẫn chơi (Tutorial). Nhưng khi đã chơi lâu thì bạn thực sự phải “động não” rất nhiều để giải những câu đố mà trò chơi đặt ra. Theo nhận xét của riêng Gviet, đây là một casual game giải đố thực sự xuất sắc vì lối chơi của nó rất “mượt” và không bị khựng lại ở bất cứ màn chơi nào.


Kết


Nếu bạn đam mê với những trò chơi phát triển trí tuệ thì hãy cho InfeCCt một sự trải nghiệm. Sự đơn giản trong thiết kế không là thước đo chất lượng cho một sản phẩm thuộc dòng game này. Thay vào đó, infeCCt thừa sức “gây nghiện” cho bất kỳ những ai dám đương đầu trước những màn chơi cân não.


Đánh giá chung: 96 / 100

- Design: 96

- Gameplay: 100

 

Để lấy cú pháp tải game, bạn vui lòng xem bài viết: Trò chơi cân não

 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!