Giải cứu thế giới với I Am Vegend: Zombiegeddon

09:40, ngày 19/02/2013

I Am Vegend là câu chuyện về sự phá hủy thế giới của giống loài Zombie

 

Nếu bạn là người hâm mộ “tower defense” thì không nên bỏ qua tựa game mới này. Nhà phát hành SMS Services đã tổng hợp những cái hay và quen thuộc của những game khác cùng thể loại, tạo sự thân quen cho người chơi. Nhưng vẫn đồng thời lồng ghép thêm những yếu tổ của riêng mình để tạo nên bản sắc riêng biệt, mang lại sự thú vị và đáng để trải nghiệm.
 
 Giải cứu thế giới với I Am Vegend: Zombiegeddon 1
 

I Am Vegend là câu chuyện về sự phá hủy thế giới của giống loài Zombie. Người chơi sẽ lãnh trách nhiệm lãnh đạo các anh hùng trái cây để đẩy lùi đợt tấn công của zoombie. Trong mỗi màn chơi sẽ được điều khiển tối đa 3 nhân vật, người chơi đơn giản chỉ việc ấn vào nhân vật để nhắm bắn và chọn vũ khí. Bạn nên có chiến thuật hợp lý để sử dụng luân phiên từng nhân vật vì mỗi nhân vật lại có thời gian nạp đạn khác nhau. 

 

Giải cứu thế giới với I Am Vegend: Zombiegeddon 2
 
Mỗi màn chơi, người chơi chỉ có những nhiệm vụ đơn giản như: Giải cứu đồng đội bị giam trong lồng, hỗ trợ đồng đội về nhà thành công, hoặc đơn giản là hạ hết Zombie đối phương. Bất kể nhiệm vụ mỗi màn chơi là gì thì yêu cầu bắt buộc vẫn là phải bảo vệ thành công những túi hạt giống cho đến cuối màn. Kết thúc màn chơi , người chơi được thưởng tiền dùng để nâng cấp năng lượng hoặc nâng cấp cho nhân vật của mình. Gameplay khá là quen thuộc và đơn giản với người chơi. 

Giải cứu thế giới với I Am Vegend: Zombiegeddon 3
 
Đọc đến đây, có lẽ sẽ chẳng thấy khác gì với những game thể loại “tower defense” trước đó , đặc biệt như là “Plant vs Zombies” . Nhận xét đó không phải đúng với tựa game này. Trước khi bắt đầu màn chơi, bạn không thể thay đổi vị trí của nhân vật, cũng như vũ khí sẽ sử dụng. Zombie thì có thể nhảy tới nhảy lui trên con đường sang nhà bạn, bay trên cả bầu trời chứ không hoàn toàn đi theo đường thẳng khiến bạn phải chịu khó điều khiển hơn một chút mới có thể dập tắt được chúng.
  
Giải cứu thế giới với I Am Vegend: Zombiegeddon 4
 
Về mặt đồ họa được nhà phát hành chăm chút cẩn thận, hình ảnh hiển thị rõ ràng, sắc nét. Cử động của các nhân vật,zombie được làm rất tốt và nhạc nền hài hòa và cuốn hút theo từng màn chơi là một điểm cộng nữa khi so sánh với các game khác cùng thể loại. Trò chơi cũng bộc lộ nhược điểm về độ dài, 45 màn chơi nhưng hoàn toàn có thể giải quyết trong vòng 3,4 tiếng.
  
Giải cứu thế giới với I Am Vegend: Zombiegeddon 5
 
Tựu chung lại, I am Vegend: Zombiegeddon hoàn toàn có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ những game “tower defense” nổi tiếng khác và cuốn hút người chơi theo cách của riêng mình.
 
 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!