GAME THỦ NHẤT TUẦN 2 CHIA SẺ CHIẾN THẮNG

10:58, ngày 07/09/2013

Một tên tuổi mới được vinh danh khi đã là người chiến thắng đầy xuất sắc với bộ chữ “IONLINE CHUNG VUI CÙNG GAME THỦ”.

 

Hãy cùng iOnline nghe những chia sẻ của anh phutho1986 trong hành trình đến với giải nhất tuần 2, sự kiện “iOnline – Chơi game chất, giật iPad” nhé.

 

ionline,ibet,ibest,game mobile, game mobile free, game di dong mien phi, game danh bai, game dan gian,tai ionline, tai ibet, tai ibest

phutho1986 

 

iOnline: Chào anh Nguyễn Thanh Minh, chúc mừng anh đã về đích tuần 2 ngoạn mục trước hàng vạn game thủ iOnline? Cảm xúc của anh lúc này thế nào ạ?

 

phutho1986: Không còn gì hạnh phúc hơn iOnline ơi! Bất ngờ nữa, đây là lần đầu tiên mình nhận được thưởng từ 1 sự kiện trong game, mình không thể tin nổi vào tai mình nữa! (Cười lớn)

 

iOnline: Anh có biết mình đã ghép đủ bộ từ khóa của tuần 2 không ạ?

 

Phutho1986: Mình biết chứ, mình nhận được thông báo từ BQT mà. Nhưng nói thực là mình mới tham gia chơi được 1 tháng, cũng không dám nghĩ là game tổ chức thưởng thật, nên mình không quan tâm lắm. Đến khi một người bạn cùng chơi game thông báo tên mình có trong danh sách trúng thưởng mình mới lật đật vào xem. Một lúc sau thì nhận được điện thoại của iOnline thông báo. Đến giờ vẫn còn cảm giác như mơ: D

 

iOnline: Anh có thể chia sẻ một chút suy nghĩ của mình về game iOnline được không ạ?

 

Phutho1986: Trước khi đến với iOnline, mình cũng đã từng nghiền ngẫm rất nhiều game rồi. Nhưng iOnline rất khác biệt so với các game khác khi chọn cho mình riêng một phong cách game dân gian truyền thống. Mà không chỉ có tôi mê đâu, bạn bè tôi cũng rất thích iOnline nữa, nhất là game Xâm. Đối với chúng tôi giờ chỉ cần ới nhau một tiếng là có thể lập 1 bàn chơi trên iOnline, vừa vui lại vừa kinh tế, lại thật lành mạnh.

 

iOnline: Cám ơn anh Minh. Xin chúc anh may mắn trong vòng thi đấu của tuần 3 và tuần 4. Và đừng quên gửi lại cho iOnline khoảnh khắc kỷ niệm khi anh nhận được phần thưởng nhé.

 

Phutho1986: Xin cảm ơn chương trình và chúc game ngày càng phát triển.

 

Chia tay anh Minh với những cảm xúc khó tả của người may mắn nhất tuần 2, chúng tôi lại bị “cuốn vào vòng xoáy” của tuần 3 với từ khóa:

 

 

và chờ đợi game thủ may mắn tiếp theo sẽ được vinh danh vào ngày 11/09.

Cơ hội sở hữu điện thoại NOKIA LUMIA 620 và hàng chục phần quà hấp dẫn khác chỉ còn trong 4 ngày nữa. Bạn có tự tin để chiến thắng??

 

Chúc các bạn may mắn!!!

BQT

 

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Facebook: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138 hoặc mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!