Game hay cho Iphone – Vấn Kiếm

09:19, ngày 22/01/2014

Vấn Kiếm thuộc thể loại game nhập vai được mong đợi nhất của công đồng game thủ năm 2012 với cốt truyện gay cấn và đồ họa ấn tượng.

Vấn Kiếm thuộc thể loại game nhập vai được mong đợi nhất của công đồng game thủ năm 2012 với cốt truyện gay cấn và đồ họa ấn tượng.

Vấn Kiếm- Game nhập vai Mobile đầu tiên và hay nhất Việt Nam nằm trong kho game cho điện thoại của nhà sản xuất MCCorp. Dù đã được phát hành khá lâu nhưng hiện tại game vẫn thu hút được rất nhiều game thủ bởi đồ họa của Vấn Kiếm cực mượt cho tất cả các dòng máy bao gồm cả các sản phẩm đỉnh cao như iphone.

                                                                                                                       

Game hay cho Iphone – Vấn Kiếm

 

Game dựa trên cốt truyện kiếm hiệp Trung Hoa cổ đại điển hình hành hiệp giang hồ, tiêu diệt kẻ ác cùng lối chơi đặc sắc lôi cuốn đã làm hàng ngàn gamer đắm chìm vào một thế giới võ hiệp đầy ảo mộng. Dực Trường Xuyên vô địch thiên hạ tạo nên hội Vấn Kiếm uy trấn giang hồ. Khi Dực Trường Xuyên qua đời thiên hạ lại trở nên náo loạn bởi một lời đồn đại  Dực Trường Xuyên để lại một bộ bí kíp được gọi là Vấn Kiếm , nếu ai sở hữu được bộ võ công bí kíp này sẽ trở nên vô địch thiên hạ . Vì vậy,  giang hồ bắt đầu dậy sóng chém giết khắp nơi, các anh hùng hào kiệt tranh giành cuốn bí kíp này. Đây cũng là yêu tố tạo nên tính hấp dẫn có trong game Vấn Kiếm
 

Game hay cho Iphone – Vấn Kiếm

 

Được mệnh danh là siêu phẩm đồ họa, có hiệu ứng hình ảnh chiến đấu rực rỡ. Khi PK, đã có biết bao game thủ ngỡ ngàng ngắm màn hình Vấn Kiếm của mình vì hiệu ứng quá đẹp. Màn hình rung chuyển, các vũ khí phát sáng, bốc cháy, tỏa hào quang rực rỡ. Những yếu tố đó khiến cho người chơi có cảm giác mình đang thực sự sống trong thế giới kiếm hiệp. Cộng thêm đồ họa lý tưởng, màu sắc sống động, hiệu ứng chiến đấu của Vấn Kiếm đã “mê hoặc” những game thủ khó tính nhất.

Vấn Kiếm vượt trội trên mọi khía cạnh so với các game mobile ra mắt cùng thời điểm, cả về chất lượng lẫn hình ảnh trong lòng game thủ. Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đặc sắc lôi cuốn Vấn Kiếm đã làm hàng ngàn gamer đắm chìm vào một thế giới võ hiệp đầy ảo mộng

Download game miễn phí tại đây.

Gviet

Tags: gviet, game hay cho iphone, kho game cho điện thoại, download game miễn phí
Nguồn: Gviet
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!