Game chiến thuật Tào Tháo Truyện mở server thứ 3

10:25, ngày 11/03/2013

Dù không ồn ào, đông đúc, chật cả server như các sản phẩm dòng nhập vai, game chiến thuật vẫn tạo được sức hút rất lớn đối với game thủ bởi những đặc trưng thú vị, đặc biệt là game chiến thuật Tào Tháo Truyện sẽ khai mở server thứ 3 mang tên Ngọa Long.

 

Tuy vậy, chính vì quá quen thuc với game thủ Việt mà không nhiều game chiến thuật Tam Quốc giữ được vị trí dài lâu trong lòng game thủ nếu thiếu đi tính đột phá, sáng tạo. Giữa hàng loạt tựa game na ná nhau, những cái tên sáng giá như webgame Tam Quốc Truyền Kỳ (sgame), Ngọa Long (VNG) và GMO Tào Tháo Truyện (MCCorp) là một trong số ít những sản phẩm gây được ấn tượng cho người chơi.


NGỌA LONG KHAI MỞ 10:10 NGÀY 12/3


Là đại diện chiến thuật Tam Quốc khá nổi bật trên thị trường, Tào Tháo Truyện chơi “mượt” trên tất cả các thiết bị: PC với client làm riêng, mobile, tablet … Nhìn chung, về lối chơi dàn quân và đánh theo lượt, game có nhiều nét tương đồng với Tam Quốc Chí và Ngọa Long, dù bị xếp vào dòng game mobile, nhưng Tào Tháo Truyện vẫn sở hữu cho riêng mình  gameplay sâu sắc và hệ thống chiến đấu sử dụng cự ly chân thực không thua kém những “đàn anh” trên nền tảng web. Chính bởi vậy không nhất thiết phải ngồi lỳ bên PC, người chơi vẫn dễ dàng điều binh khiển tướng ở bất kỳ nơi đâu và ở bất ky lúc nào!Tuy sở hữu khả năng cơ động đặc thù của game mobile, nhưng điểm trừ của Tào Tháo Truyện là không mấy “đã mắt” khi chạy trên dòng máy symbian do kích cỡ màn hình nhỏ của các dòng máy chạt hệ điều hành này mà chỉ “phô diễn” được hết ưu điểm trên smartphone, tablet chạy Android. Sau hai server đầu tiên, Tào Tháo Truyện đang chuẩn bị cho server thứ 3 tong vài ngày tới. Trong tương lai gần game sẽ chính thức “có mặt” trên hệ điều hành iOs, hoàn thiện yếu tố đa nền như được giới thiệu ngay từ ngày ra mắt.

Server thứ 3 sẽ ra mắt vào 10:10 ngày 12/03

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: taothaotruyen.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!