Game bắn máy bay đỉnh "bỏ rơi" thị trường quốc tế

10:33, ngày 20/12/2012

Ikaruga được biết đến như một trong những game shooter - phi thuyền hay nhất và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía các game thủ hardcore cũng như những nhà đánh giá game chuyên nghiệpĐây là một trò chơi chứa đựng đầy ắp những thử thách khó khăn cùng với một tốc độ chung khá nhanh và một cường độ căng thẳng của các màn chơi. Trò chơi mô phỏng này được hãng phát triển đầu tư rất công phu với những hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt, đảm bảo thu hút hầu hết người chơi ngay từ những bức hình đầu tiên.
 
Game bắn máy bay đỉnh "bỏ rơi" thị trường quốc tế 4
 
Để được trải nghiệm trò chơi này các bạn phải sang Nhật Bản vì hiện tại game mới chỉ được phân phối tại đất nước mặt trời mọc. Thực tế, theo chia sẻ từ một số người chơi ở Malaysia và một số nước khác nữa thì họ vẫn có thể tải trò chơi về máy tuy nhiên, phiên bản đó gặp khá nhiều trục trặc và dính khá nhiều lỗi.
 
Game bắn máy bay đỉnh "bỏ rơi" thị trường quốc tế 2
 
Cách thức duy nhất để trải nghiệm trò chơi đó là bạn phải đăng kí làm một thành viên của một mạng xã hội ở Nhật Bản và phải đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra đều ở Nhật Bản mà thôi.
 
Game bắn máy bay đỉnh "bỏ rơi" thị trường quốc tế 3
 
Các bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của Ikaruga và hãy tự đánh giá sơ bộ về độ hot của trò chơi thông qua những cảnh tượng hoành tráng được cắt ra từ trò chơi này. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi cực kì hot vào dịp cuối năm nay mà có rất nhiều người chơi mong muốn được trải nghiệm thử, chắc chắn không chỉ riêng chúng ta mà còn rất nhiều những game thủ ở các quốc gia khác cũng đang nóng lòng chờ đợi ngày phát hành phiên bản quốc tế của Ikaruga. Hiện tại, trò chơi được phân phối trên hệ thống Google Play ở Nhật Bản với mức giá 10 USD bằng với giá của phiên bản trên Xbox 360.
 

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gamek
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!