Force Recon - Biệt đội anh hùng

14:08, ngày 21/05/2012

Gameplay và Đồ họa của Biệt đội anh hùng là hai yếu tố giúp trò chơi trở lên xuất sắc hơn nếu không muốn nhắc đến cái "dớp" âm thanh...

 

Cốt truyện


 

 

Đó là vào thời điểm khốc liệt nhất của Đại chiến thế giới hai (World War II). Một đội quân tinh nhuệ của bên Đồng minh được cử đi nằm vùng để xem xét, theo dõi lực lượng và tình hình quân ngũ của phe Phát xít. Đây là một cơ hội duy nhất trong đời của mỗi một chiên sĩ nếu muốn chứng tỏ khả năng mình qua việc hỗ trợ các hoạt động chiến tranh của đơn vị. Định mệnh của cuôc chiến đang nằm trong tay bạn đó!

 

Design

 

Force Recon – “Biệt đội anh hùng” được xây dựng trên tính năng đồ họa tuyệt vời, đã tái tạo thành công bầu không khí khốc liệt và đẫm máu của Thế Chiến II. Một câu chuyện thú vị của những pha hành động, đan xen với các mẩu đối thoại ngắn và hình ảnh động chân thực của cuộc chiến. Cho dù bạn “đánh” ở đâu đi chăng nữa thì bối cảnh của trò chơi cũng rất sinh động. Khi thì tại những xa mạc trải dài một màu vàng nắng cháy của cát, lúc lại ở những khu rừng chủ đạo một màu xanh của cây cối….tất cả đều tạo nên một bức phông nền thực sự chân thực. Người chơi cho dù có khó tính đến đâu cũng sẽ phải gật gù mà thừa nhận rằng mặt nhìn của Force Recon là quá tuyệt vời.


 

 

Tuy nhiên, yếu tố nghe trong trò chơi chưa thực sự xứng tầm với tổng giá trị của nó. Nhà sản xuất Shamrock Games chưa làm thỏa mãn được sự mong đợi từ phía game thủ. Ngoài sự mãn nhãn, người chơi cần thêm một yếu tố nữa, là sự “đã tai”. Trò chơi thiếu vắng những yếu tố âm thanh – điều mà sẽ làm cuộc chiến trở lên chân thực hơn bao giờ hết.

 

Lối chơi

 


Chiến thuật theo nhóm là cụm từ chính xác nhất mà Gviet muốn dùng để nói về gameplay của trò chơi. Nếu đã chơi tựa game “Commandos” trên PC và “Delta Force” trên mobile thì bạn sẽ hiểu điều này là như thế nào. Tương tự như vậy, trong “Biệt đội anh hùng”, bạn sẽ điều khiển một nhóm biệt kích gồm 3 người với những kỹ năng riêng biệt, bao gồm: cơ trưởng Casey Brown, kỹ sư máy móc – chuyên gia chất nổ Foray và chuyên gia khí tài Andy Stevens. Việc điều khiển họ ra sao để vừa bảo toàn tính mạng lẫn tiêu diệt được hết kẻ thù phụ thuộc vào “trình” của mỗi người chơi.

 

KếtTuy chỉ vỏn vẹn trong 17 màn chơi nhưng từng đó cũng là quá đủ để khắc họa lên một bức tranh Thế Chiến II đầy những cung bậc cảm xúc. Đây cũng là 17 màn đấu trí thực sự cân não và hồi hộp đối với mỗi người chơi. Bạn đã sẵn sàng gia nhập “Biệt đội anh hùng” chưa? Sứ mệnh đang gọi tên bạn ….

 

Để lấy cú pháp tải game, bạn vui lòng xem bài viết: Biệt đội anh hùng

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!