DOWNLOAD GAME MIỄN PHÍ - IONLINE

14:37, ngày 08/01/2014

DOWNLOAD GAME MIỄN PHÍ - IONLINE

Chào Game Thủ Mobile.

Game iOnline là một trong những game đánh bài online được yêu thích nhất hiện nay với số lượng người chơi rất lớn và không ngừng tăng lên mỗi ngày. Với việc tổng  hợp những game dân gian gần gũi như: Tiến lên miền Nam, Bài cào và Tam cúc, Phỏm, Xâm, Mậu Binh, Xì tố, Xì dzách…Game iOnline là một trong những game thuần Việt hot nhất trong kho game cho điện thoại hiện nay trên mobile.

Một điểm thú vị  tương đối khác biệt của game iOnline là game thủ khi tham gia chơi các game trong iOnline có thể chơi với BOT, bạn không cần phải chờ đợi đối thủ trong thời gian dài mà có thể solo cùng với BOT đã được lập trình khá khá tinh quái tạo nên những bất ngờ thú vị.

 

 

Ngoài ra các bạn còn có thể kết thân bằng hữu, chat, trao đổi tin thư, tham gia bang nhóm với các bạn chơi khác…như một mạng xã hội thu nhỏ.

Game iOnline được thiết kế tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường dưới mọi nền android, ios, windows,… Đặc biết trên các thiết bị java cũ, iOnline cũng chạy rất rất tốt

 

Game có hệ thống lưu trữ an toàn, hạn chế tối thiểu việc mất mát dữ liệu, tiền ảo trong quá trình chơi game, đảm bảo quyền lợi cho người chơi. Còn rất nhiều tính năng rất hấp dẫn trong iOnline đang chờ bạn khám phá.

 

Download game miễn phí tại đây.

Hoặc soạn tin: TD gửi 6094 (500đ).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 01646053138

Email: dvkh.vn@gmail.com

Hoặc truy cập website: http://gviet.vn

BQT.

 

Gviet.vn

Tags: Game dân gian, Kho game cho điện thoại, Download game miễn phí
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!