Date & Ditch - Cao thủ tình trường

15:23, ngày 06/04/2012

Tình yêu lứa đôi chiếm một khoảng thời gian không nhỏ trong sinh hoạt của một cá nhân bình thường. Nhưng tình yêu sẽ không tự tìm đến với những con người thụ động. Để chiếm trọn trái tim người đẹp, bạn phải “tán đổ” họ. Nếu còn là một tay nghiệp dư về “cưa cẩm” thì tựa game Gviet giới thiệu sau đây có thể sẽ là “cẩm nang” giành cho bạn.

 

Date and Ditch (D&D) là một game mô phỏng lại những sinh hoạt của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Trò chơi chỉ lấy đề tài giao lưu – kết bạn làm chủ đạo. Trong D&D, người chơi có thể chọn nhân vật của mình là nam hay nữ. Mỗi một cách lựa chọn thì cốt truyện sẽ diễn biến khác nhau nhưng vẫn đi theo mạch chung là tìm bạn đời.


Lối chơi trong D&D chủ yếu là chỉ và trỏ. Người chơi sẽ dành nhiều thời gian để khám phá thế giới thu nhỏ trong game, đồng thời nói chuyện với các NPC mà trò chơi quy định sẵn. Bạn – đóng vai nhân vật chính là một người giàu có và thành đạt, đẹp trai (nếu bạn chọn nam) hay xinh gái (nếu là nữ). Sau một thời gian dài sống xa quê hương (Mỹ) nay trở về với biết bao bỡ ngỡ. Công việc kết bạn trong D&D của bạn bắt đầu.Người chơi sẽ không quá khó khăn để xác định mình phải làm gì hay sẽ làm gì tiếp theo vì trò chơi có hướng dẫn rất cụ thể trên màn hình. Bên cạnh đó, các mũi tên chỉ hướng sẽ cho biết ta phải đi đâu và nói chuyện với ai. Nếu bạn thấy tự tin khi có thể làm người khác yêu mến nhờ vẻ ngoài “đẹp mã” hay tiềm lực kinh tế thì trong D&D, đó hoàn toàn là một nhận định sai lầm. Các NPC trong game biết thể hiện sự yêu – ghét rõ ràng trước những hành động, cử chỉ của bạn. Những câu hội thoại sẽ có nhiều phương án để người chơi lựa chọn. Bạn phải biết cách làm sao để họ cảm thấy hài lòng. Điều này thể hiện cái tài “tán tỉnh” của bạn! Ví dụ, khi “đối tượng” hỏi bạn đã có bạn gái chưa? Trong game đưa ra 3 phương án thì lựa chọn “Mục đích của buổi nói chuyện hôm nay không nên có câu hỏi đó” là một cách giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nửa còn lại.Chắc bạn đang băn khoăn đến mức độ “yêu-ghét” trong D&D? Quả thực, tính năng này NSX đã làm rất tốt. Mỗi lần nói chuyện với NPC, sẽ có một thanh đo mức độ này. Thanh này tăng hay giảm phụ thuộc vào các lựa chọn của bạn. Nếu lấy được lòng họ thì thanh đó sẽ tăng và ngược lại. Khi thanh đo kịch kim, đồng nghĩa với việc họ thực sự yêu quý bạn. Bên cạnh việc giao tiếp, thì việc tặng quà các NPC cũng sẽ giúp bạn củng cố hình ảnh của mình trong họ vững chắc hơn.Ngôn ngữ trong D&D là tiếng Anh. Điều này phần nào gây khó khăn cho những game thủ không giỏi ngoại ngữ cho lắm. Thấu hiểu được điều này, NSX đã rất tỉ mỉ khi thêm vào các hí tượng (emoticons) trong các đoạn hội thoại của các nhân vật để biểu thị cảm xúc của họ. Nếu bạn chọn các câu thoại có kết thúc với hình “đầu lâu” thì sẽ rất nguy hiểm, vì nó sẽ làm giảm độ “hot” của bạn. Còn các biểu tượng hình “trái tim” hay ‘bông hoa” lại giúp họ thêm yêu bạn hơn…Các câu chuyện trong game diễn ra rất thực tế. Bạn cũng sẽ có bạn thân, người yêu cũ, bồ nhí…thậm chí là ghen tuông.

 

 

Tóm lại, với những ai đã từng yêu hay đang yêu thì hãy tìm đến D&D để được sống trong những kỉ niệm tuyệt vời ấy của mình. Còn nếu đang đi tìm “một nửa kia” của mình thì bạn càng không thể bỏ qua trò chơi này. Nó thực sự hữu ích cho bạn. Game phù hợp với mọi giới nên bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi tặng D&D cho “tình yêu” của mình cùng chơi, bạn nhé.

 

Để tải game soạn tin: TIP 1028200 gửi 6760

Để gửi tặng game soạn tin: TIP 1028200  gửi 6760

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!