Chơi iOnline trên TV – Đã bao giờ bạn nghĩ đến?

17:00, ngày 19/07/2013

Thay vì trải nghiệm các cảm giác chấm, chạm, vuốt trên màn hình di động, người chiến thắng sở hữu cặp đôi giải thưởng đặc biệt (1 chiếc Tivi Led Samsung 32F6400 và 1 Android Box TV) sẽ được chơi game iOnline trên TV với hệ thống âm thanh, hình ảnh tuyệt vời và những phím bấm nhạy bén để rút lá, nhả quân bài… Cảm giác nào sẽ khiến bạn thích thú hơn nhỉ? Hãy cho chúng tôi câu trả lời nhé!

 

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi xuất sắc, ngoài một chiếc TV sở hữu các tính năng tốt nhất đồng thời có khả năng kết nối và truy cập Internet, BQT quyết định tặng kèm theo bộ Set-top-box Bee HD, là thiết bị kết nối trực tiếp với TV qua cổng HDMI. Với thiết bị này, chỉ cần 1 thao tác nhỏ để kết nối dây cắm, thì TV của bạn ngoài các tính năng thông thường sẵn có, sẽ trở thành chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android: có thể lướt web, xem phim online, tải ứng dụng và game trên Google Play. Đặc biệt  bạn có thể cài đặt và chơi iOnline thật dễ dàng.

 

Ngoài ra, hàng tuần, BQT luôn chuẩn bị sẵn bộ giải thưởng: Nokia Lumia 520, Samsung Galaxy, hàng chục thẻ cào và gói Gold giá trị lớn dành cho những người chiến thắng khi ghép được bộ từ khóa đầu tiên.

 

 

Thời gian vẫn còn đồng nghĩa với việc cơ hội vẫn chia đều cho tất cả các game thủ trên con đường đến với Nokia Lumia 520. Hãy giữ vững phong độ và đẳng cấp để tiếp tục sưu tầm những con chữ cuối cùng của từ khóa để là chủ nhân của giải thưởng khủng nha. Và đừng quên, sưu tâm đủ chữ tuần 2 càng nhanh, cơ hội chiến thắng ở tuần 3 và là chủ nhân của giải đặc biệt sẽ càng lớn!

 

Hãy vững tin và quyết thắng !!!

BQT

 

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Fanpage: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài: 01646053138 | Mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!