Chơi game giải trí – Xí ngay quà khủng

17:06, ngày 17/07/2013

Sở hữu giải thưởng giá trị nhất tuần 1 nhưng anh Dương Xuân Nam (pheotheoleo ) vẫn không tin nổi vì may mắn ập đến quá nhanh khi anh mới chỉ quay trở lại với iOnline được vỏn vẹn 10 ngày.

 

Dù chỉ là 1 cuộc nói chuyện ngắn ngủi qua điện thoại, nhưng với những tràng cười sảng khoái và giọng nói vui mừng, anh Nam dường như truyền cho chúng tôi niềm hạnh phúc ngập tràn khi chiến thắng đầy xuất sắc.

 

Anh Dương Xuân Nam (pheotheoleo ) – Nhất tuần 1

 

iOnline: Chúc mừng anh đã là chủ nhân của chiếc Nokia Lumia 520 đầu tiên của chương trình ạ. Anh có thể chia sẻ cho iOnline và cộng đồng game thủ cảm xúc của mình lúc này không ạ?

 

Pheotheoleo: Mình vui quá iOnline ơi. Đêm qua còn không ngủ được bì bất ngờ và hạnh phúc vì lần đầu tiên mình chơi game mà nhận được giải thưởng giá trị như thế. (xấu hổ). Từ hôm qua tới giờ có bao nhiêu bạn chơi iOnline gọi điện đến chúc mừng mình nữa..

 

iOnline: Anh biết mình ghép đủ từ khóa từ bao giờ ạ?

 

Pheotheoleo: Mình biết từ những thông báo chỉ thiếu 2 chữ, 1 chữ, rồi ghép đủ từ khóa từ iOnline. Ngày nào đăng nhập game cũng thấy iOnline thông báo có cơ hội sở hữu giải thưởng . Chỉ có điều là không ngờ mình nhanh hơn các bạn khác 1 bước để giành giải nhất thôi. (Cười)

 

iOnline: Anh đã có dự định gì với phần thưởng của mình chưa ạ?

 

Pheotheoleo: Mình sẽ dùng máy mới luôn cho nóng. Không biết cảm giác chơi trên máy Windows Phone thế nào nhỉ, mình tò mò muốn nhanh chóng thử những game mới ra và các tính năng phát triển thêm của phiên bản iOnline 2.0.6 quá. Trước đây mình toàn xài máy Nokia chạy Java thôi :D. Hy vọng chơi game trên máy mới nhưng may mắn mới sẽ lại đến :D

 

iOnline: Giờ này phần thưởng đang trên đường để đến với anh rồi. Chắc chắn anh sẽ sớm nhận được thôi ạ. Đừng quên chia sẻ khoảnh khắc nhận quà với iOnline và mọi người anh nhé.

 

Các phần thưởng đã sẵn sàng rồi. Về phần bạn, bạn có đủ tự tin mình sẽ là chủ nhân nhận quà khủng như anh Nam?

 

Còn chần chờ gì nữa hãy bắt đầu gom bộ từ khóa tuần 2, cùng thể hiện đẳng cấp và sở hữu chiếc Nokia Lumia 520 thông minh-tinh tế.

 

 

Loan báo: Đề nghị bạn samdepgai (giải nhì tuần 1) nhanh chóng liên hệ lại với BQT để nhận giải nhé!!!

 

Chúc các bạn may mắn!

BQT

 

Trang chủ iOnline: http://ionline.com.vn

Tải iOnline trên hệ điều hành Windows Phone:

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/ionline/14101cb6-8e61-49da-ba74-c05640a3afad

Fanpage: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài: 01646053138 | Mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!