Chiến thắng tại iOnline – Dễ hay khó?

10:41, ngày 22/10/2013

Vượt qua hàng chục nghìn người tham dự cuộc thi iOnline, hơn 3000 người đã ghép đủ bộ từ khóa tuần 2, anh Nguyễn Văn Chung đã bước lên ngôi vị cao nhất của tuần 2 và sở hữu giải thưởng Nokia Lumia 625 trị giá 6 triệu đồng.

 

Nói chuyện với iOnline, anh Chung vẫn vui mừng nói: ‘Những ngày cuối cùng thực sự như là trận chiến thực sự giữa chúng tôi (các game thủ iOnline); gay cấn lắm. Tôi ghép đủ bộ chữ từ ngày 16/10, lúc đó bộ chữ của tôi chỉ là : 8, 9, 10, J, Q . Tôi thầm nghĩ, bộ dây này cũng mạnh đấy chứ, mình có khả năng trúng thưởng rồi. Nhưng chỉ 1 ngày sau, tôi nhận được 1 thông báo của iOnline khi biết 1 người bạn trong iOnline của tôi đã nhận được quân Q. Tôi hoảng hốt:  hỏng rồi, người ta ghép được quân mạnh hơn mình,  khéo mất cơ hội rồi, thế là lại tiếp tục phấn đấu để có được quân Q. May mắn sao tôi ghép đủ bộ dây mạnh nhất vào đêm ngày 19/10. Từ lúc đó không ngừng hy vọng về giải nhất của iOnline’ (Cười)

 

 Anh Nguyễn Văn Chung 

 

Chia sẻ về luật chơi iOnline, anh Chung nói: ‘Luật hay, tôi thích. Có những người tưởng chừng đã ghép đủ bộ chữ và chiến thắng, nhưng cuối cùng lại không nhận được giải gì vì bộ bài của họ không phải là MẠNH NHẤT. Kinh nghiệm của tôi là cố gắng sưu tập được những lá bài chất tốt (rô, cơ) thì cơ hội đạt giải sẽ cao hơn rất nhiều’.

 

 

Khá nhiều game thủ đã rất tiếc nuối khi ghép đủ nhưng lại không chiến thắng ở tuần 2. Nhưng cơ hội vẫn còn tuần 3 và đây là cơ hội cuối cùng cho những ai muốn xưng danh quán quân tại đấu trường iOnline. iPhone 5S trị giá 24 triệu đồng và hàng chục phần thưởng cực kỳ giá trị đang chờ đợi những người ghép thành công bộ từ khóa 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9; 10; J; Q; K; A MẠNH NHẤT – NHANH NHẤT.

Nhanh tay lên nhé! Chúc các bạn may mắn!

BQT

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://ionline.com.vn

Fanpage: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài: 01646053138 | Mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!