Cảnh báo tin nhắn lừa đảo trong game

11:51, ngày 16/04/2013

BQT đã nhận được một số khiếu nại từ các game thủ về việc nhận được các tin thư với nội dung truy cập vào website http://quazalo.tk/ để nhận Xe Máy Liberty 125iES, Samsung Galaxy S4 và 30.000.000 đồng... bằng cách nạp thẻ cào có mệnh giá lớn từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. BQT xin khẳng định: Đây là 1 hình thức lừa đảo của những kẻ xấu khi lợi dụng những sự kiện của iOnline đang tổ chức và BQT chỉ đăng tải các thông tin liên quan tới sự kiện trong Loa Làng và trên trang chủ http://ionline.com.vn

Chào các bạn,
Hiện tại, BQT đã nhận được một số khiếu nại từ các game thủ về việc nhận được các tin thư với nội dung truy cập vào website http://quazalo.tk/ để nhận Xe Máy Liberty 125iES, Samsung Galaxy S4 và 30.000.000 đồng... bằng cách nạp thẻ cào có mệnh giá lớn từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. BQT xin khẳng định: Đây là 1 hình thức lừa đảo của những kẻ xấu khi lợi dụng những sự kiện của iOnline đang tổ chức và BQT chỉ đăng tải các thông tin liên quan tới sự kiện trong Loa Làng và trên trang chủ http://ionline.com.vn. Đồng thời, danh sách trúng thưởng theo tuần sẽ được BQT trực tiếp liên hệ trao thưởng và các bạn sẽ không hề mất chi phí nào để nhận các phần quà từ iOnline.


Với tất cả các tin nhắn mà các bạn nhận được không phải được gửi từ nick 'IONLINE' với nội dung yêu cầu cung cấp tài khoản, thẻ cào, trao thưởng hoặc đăng nhập bất kỳ vào wap/website khác ngoài trang chủ...  sẽ được mặc định là tin nhắn lừa đảo hoặc có ý đồ xấu. 


Để xây dựng game ngày càng uy tín và chất lượng, BQT rất mong nhận được những thông tin của các bạn nếu các bạn nhận được các tin nhắn lừa đảo trên và BQT sẽ tặng ngay các bạn 10.000 Gold vào tài khoản game cho những đóng góp đó.


Cùng xây dựng một cộng đồng game trong sạch các bạn nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ


BQT!

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!