Các game thủ nói gì về giải thưởng của iOnline?

17:28, ngày 04/12/2013

Một nửa chặng đường của tuần 2 sắp trôi qua, chiếc Samsung Galaxxy thứ 2 trị giá tới 5 triệu đồng sẽ thuộc về người xuất sắc nào đây? Hãy cũng iOnline chờ đón nhé!

 

BQT đã kịp có cuộc trò chuyện những game thủ trước đây đã từng chiến thắng và nhận thưởng từ iOnline, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về các phần thưởng ‘CHƠI ĐẲNG CẤP, TRÚNG THƯỞNG THẬT’ này nhé.

 

Những giải thưởng giá trị và đẳng câp được iOnline lựa chọn rất kỹ càng

 

Trước hết là bác luongthehuan, Giải đặc biệt sự kiện “iOnline chào Windows Phone”, một người gắn bó rất lâu với iOnline chia sẻ với chúng tôi: ‘Hiện nay bác đang sử dụng phần thưởng này, máy rất tốt, bác dùng nó chủ yếu để chơi game của iOnline thôi, bác rất mong chiếc điện thoại sẽ đem lại may mắn thêm nữa trong sự kiện trúng Honda RSX tri giá tới 21 triệu này. Hiện tại bác đang sở hữu nhiều lá bài chất RÔ lắm (Cười hy vọng)’

 

Bộ giải thưởng tuần đáng mơ ước

 

 

Các phần thưởng của sự kiện lần này đã sẵn sàng! Các game thủ khác thì sao ạ? BQT đang rất nóng lòng để được vinh danh những người chiến thắng. Ai sẽ là người lái chiếc Wave 110 RSX trị giá 21 triệu đồng của iOnline về nhà? Chúng tôi chờ lời giải đáp từ phía các game thủ!

 

Tag: Choi bai online, đánh bài miễn phíChoi bai dien thoaiTải game miễn phí, Game vui trên di động

Chúc các game thủ thành công!

BQT

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://ionline.com.vn/

Fanpage chính thức: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài: 01646053138 | E-mail: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!