Avenging Angel - Khi thiên thần báo thù

09:54, ngày 28/03/2012

Cánh cửa địa ngục mở toang là lúc lũ quỷ tràn lên chiếm lấy địa cầu. Khắp nơi u ám, bao trùm lên mốt sự chết chóc rợn người. Hơn lúc nào hết, trái đất cần một người anh hùng. Và đó chính là bạn chứ không ai khác, nữ chiến binh - Thiên thần báo thù.

 

Gameplay


So với các game hành động mang màu sắc zombie hiện có thì lối chơi của Avenging Angel (AA) đa dạng hơn rất nhiều. Game hỗ trợ người chơi hai chế độ: chơi đơn (Single-player) và chơi mạng (Multiplayer).Phần chơi Single của game chủ yếu là để người chơi nhập vai nữ chiến binh đi càn quét đám thây ma đang lởn vởn bên ngoài thành phố thông qua 10 màn chơi hấp dẫn và đầy kịch tính. Nếu lối chơi Arcade không làm bạn mất quá nhiều thời gian để qua bài thì hãy thử sang cách đánh Survival (Sinh tồn). Tại đây quái vật sẽ được “đẻ” ra nhiều hơn và luôn lao tới tìm bạn, đồng thời các chướng ngại vật cũng tăng lên…khiến người chơi có cảm giác “một mất một còn” thực sự. Hay hơn cả vẫn là phần Multiplayer, khi mà bạn vừa có thể chơi qua Bluetooth với bạn bè vừa có thể chơi Online qua GRPS/Wifi. Trong phần chơi mạng này, AA cũng có hai lối chơi độc lập là phối hợp đồng đội (Co-op) và đối kháng (Versus). Người chơi có thể cùng bạn bè đi tiêu diệt zombie vơi chế độ Co-op hoặc tiêu diệt lẫn nhau trong chế độ VS tùy sở thích.Lối chơi hành động trong game cũng rất dồn dập. Nhiều lúc bạn sẽ phải chiến đấu với số lượng lớn thây ma nên cảm giác mỏi tay là điều không tránh khỏi. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cung cấp nhiều loại vũ khí như súng lục, shotgun, súng máy….để tăng tính sát thương. Khi chơi bạn cũng nên để ý số lượng máu (mặc định là 100) nếu không muốn bị game-over sớm.


Đồ họa – Âm thanh


Đồ họa với một trò chơi như Thiên thần báo thù được làm rất tốt. Game đưa ra hai mức thiết lập đồ họa là cao và thấp. Ở mức đồ họa chi tiết cao, game có thêm hiệu ứng đổ bóng các vật thể, làm mọi thứ trở lên sinh động hơn. Góc nhìn trong game cũng rất thuận tiện cho việc bao quát mọi việc đang diễn ra. Gviet đã thử nghiệm trò chơi này trên máy E71 thì đôi khi game xảy ra hiện tượng “kéo hình”, tức là bạn không thể nhìn thấy nhân vật của mình nếu nhân vật đang ở trong các góc cạnh màn hình.Âm thanh trong AA không có gì nổi bật. Vẫn đơn thuần chỉ là những âm midi, nghe không hợp tông với trò chơi cho lắm. Không hiểu do cố ý hay vô tình mà game thiếu hẳn tiếng nổ của súng ống, của các vật thể (thùng xăng,….). Nếu NSX đầu tư phần này nhiều hơn thì quả thật game sẽ rất trọn vẹn.

 

Điều khiển


Avenging Angel có cách điều khiển rất đơn giản và hợp lý. Người chơi chỉ việc dùng các phím định vị để di chuyển nàng nữ anh hùng rồi kết hợp phím “5” để bắn.

 

 

Tóm lại, về lối chơi thì Avenging Angel là một game đa dạng và xuất sắc. Nếu đã chán chơi một mình thì tại sao bạn lại không đắm chìm trong không khí sôi nổi, hào hứng với Multiplayer của trò chơi với bạn bè thân thiết của mình? Liệu rặng nữ thiên thần có hoàn thành được sứ mệnh cao cả của mình trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm cận kề? Hãy cùng Gviet trải nghiệm game này!

 

Để tải game soạn tin: TIP 1198802 gửi 6760

Để gửi tặng game soạn tin: TIP 1198802 <SĐT người nhận> gửi 6760

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!