Ai sẽ là người đứng trên ngôi vị cao nhất của iOnline?

10:56, ngày 14/09/2013

Tuần 3 chỉ diễn ra trong vòng 6 ngày với bộ từ khóa “iOnline vui trung thu cùng game thủ/ Cuội ngắm trăng vàng đợi Hằng Nga”. Thử thách không hề dễ dàng, vậy các game thủ của chúng ta đã có chiến lược gì? Hãy cùng iOnline nghe những chia sẻ trong quyết tâm đứng lên ngôi vị cao nhất nhé!Nick name pikachu134 chia sẻ: “Tuần này có thêm 3 chữ mới nên mình chủ yếu dùng những chiến thuật mà iOnline gợi ý. Đặc biệt mình tập trung chơi 2 game Phỏm với TLMN, phần vì sở trường phần là nếu được ù khan hoặc tới trắng (TLMN) thì mình sẽ chắc chắn nhận được chữ nữa. Keke

 

ionline,ibet,ibest,game mobile, game mobile free, game di dong mien phi, game danh bai, game dan gian,tai ionline, tai ibet, tai ibest

 

Một game thủ khác tên kimkim1312 thì lại chia sẻ: “Mình chuộng những cách đơn giản và hiệu quả: Đó là nạp Gold trong những ngày khuyến mại của iOnline. Vừa thêm Gold để chơi vừa nhận được chữ nữa. Mà xác suất chính xác cũng cao lắm nhé” (Cười)

 

Ngoài ra thì còn có khá nhiều cách mà các bạn có thể sưu tầm được những con chữ cực kỳ chính xác từ iOnline như: Đăng nhập và chơi game trong 4 ngày liên tiếp; chơi game liên tục trên 1h hay tham gia  mua vật phẩm… Thời gian cũng khá cấp bách rồi, hãy tìm cho mình một chiến thuật phù hợp nhé.

 

Xin bật mí: Giống như các sự kiện trước, trong sự kiện lần này, BQT sẽ tiếp tục di chuyển tới địa điểm sinh sống của game thủ xuất sắc nhất trong sự kiện “iOnline – Chơi game chất, giật giải khủng” – để vinh danh và trao thưởng giải đặc biệt: Apple iPad 4 trị giá 16 triệu đồng.

 

Vì vậy, các bạn hãy tiếp tục tranh tài để ghi danh mình trên bảng vàng iOnline, cơ hội chỉ dành cho những con người quyết đoán và tài năng.

 

Game thủ ở đâu – iOnline sẽ về đó!

BQT.

 

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://ionline.com.vn

Fanpage chính thức: http://facebook.com/game.ionline

Tổng đài hỗ trợ: 01646053138

Mail hỗ trợ: dvkh.vn@gmail.com

Gviet.vn

Tags: http://gviet.vn/web/tags/
Nguồn: Gviet.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn lại bài viết này!